Ngay sau khi có thông tin hãng hàng không VietJet tung 240.000 ve may bay tet 2015 vietjet giá rẻ 24 nghìn đồng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế, dân mạng hào hứng săn lùng và khoe “thành tích” gặt hái được.

Thông tin khuyến mãi được đưa ra như sau, trong 3 ngày 5, 6, 7/6/2014, hãng hàng không VietJet mở bán 240.000 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 24.000 đồng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế trong thời gian từ ngày 18/8 – 10/12/2014.

Ngay sau đó, nhiều người đã dành thời gian để… “săn vé”. Đặc biệt trên các diễn đàn mạng, nhiều dân mạng khoe chiến tích cũng như than thở vì không mua được vé.Một bạn trẻ đăng status: “Oh yeah… Đã săn được vé 24k cho mama đi Đà Lạt nghỉ dưỡng. Sướng quá!”. Ngay sau đó, nhiều bạn bè của bạn trẻ này đã vào bình luận. Bạn Hai Au chúc mừng: “Chúc mừng chị và bác”, còn bạn Thuan Le lại nói: “Làm 5,6 lần rồi mà không được”. Trong khi đó, chính chủ nhân status cũng chia sẻ thêm: “Huhu. Cũng khó săn lắm”.

Một số bạn trẻ không thể nào mua được vé đăng status hỏi kinh nghiệm săn vé.


Bạn Ha Nguyen hỏi: “Ai có kinh nghiệm săn bé máy bay giá rẻ truyền lại cho mình tý chút võ nghệ”. Ngay sau đó, có nhiều bình luận chia sẻ được đưa ra, trong đó có những kinh nghiệm cười ra mắt. Bạn Hue Kien nói: “Rình rập kiểu này cũng hồi hộp. Đang sung sướng nghĩ mình đặt được rồi, đến cái bước gần cuối nó thông báo : “Xin lỗi quý khách, hệ thống đang quá tải” thế là tụt từ thiên đường xuống”.

Trong khi đó, nhiều diễn đàn mạng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm “Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ”. Cụ thể, trên trang abay.vn, ngay dưới thông tin hãng VietJet tung khuyến mãi, một box thông tin hướng dẫn cách lấy mã đặt chỗ và cảnh báo lỗi thanh toán, cách xử lý khi săn lùng vé máy bay.

Cụ thể: “Hệ thống thanh toán của VietJet Air đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện. Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn để tránh mất oan tiền”. Hay “Để tránh không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, hãy đọc bài…”

Với chiêu thức khuyến mãi giá rẻ đến bất ngờ như trên, hôm nay, các diễn đàn mạng đã thực sự “nóng” với những luồng thông tin săn vé. Dù có thể mắc rủi ro như mất tiền, mất thời gian mà không mua được, tuy nhiên, với giá quá rẻ 24 nghìn cho một chiều bay, thông tin này vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đó là lý do khiến hệ thống VietJet thường bị “quá tải” trong những lần tung khyến mãi như những hôm nay.
Nguồn: http://www.abay.vn/Ve-noi-dia/ve-may-bay-di-da-nang