Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nhạc cụ, Minh Thanh Piano không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đưa uy tín, thương hiệu nhạc cụ - âm thanh - ánh sáng Minh Thanh P.I.A.N.O vươn lên tầm cao mới, trở thành nhà phân phối cho những thương hiệu đàn piano nổi tiếng như: piano Steinway Sons, piano Boston, Piano Es***, Piano Kawai, Piano Samick, piano Ritmuller, piano Yamaha...
Minh Thanh Piano tự hào là công ty nhạc cụ nói chung và cửa hàng bán đàn piano hàng đầu tại TP.HCM, hoạt động với phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THÀNH CÔNG.
Minh Thanh Piano là đơn vị cung cấp CO, CQ đầy đủ để khách hàng có thể biết rõ nguồn gốc xuất xứ của cây đàn piano mà mình muốn sở hữu. Là một trong những cửa hàng bán đàn piano giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Một số hình ảnh đại diện cho từng hãng piano lớn tại thị trường Việt Nam
1. Đàn piano Steinway Sons: một tên tuổi lớn trong lĩnh vực đàn piano không thể phủ nhận. 98% nghệ sĩ nổi tiếng lừng danh trên thế giới sở hữu đàn piano Steinway Sons.


Hình ảnh minh họa đàn piano Steinway & Sons

2. Đàn piano Boston: là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển. Piano Boston là sự tổng hợp giữa kỹ thuật tinh tế và kinh nghiệm lâu năm của piano Steinway Sons.


Hình ảnh minh họa piano Boston

3.Đàn piano Kawai: được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi bàn tay khéo léo họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để tạo ra sản phẩm đàn piano tốt nhất.Hình ảnh minh họa đàn piano Kawai K3

4. Đàn piano Samick: Đàn piano Samick được người yêu nhạc biết đến với đàn piano chất lượng tốt, âm thanh trong trẻo, mẫu mã đa dạng mang nhiều nét cổ điển pha lẫn hiện đại. Giá cả khá rẻ.

Hình ảnh minh họa của đàn piano Samick
5. Đàn piano Ritmuller: Tập đoàn Pearl River ủy thác cho Lothar Thomma, nhà thiết kế piano bậc thầy danh tiếng trên toàn thế giới, tạo nên một chuẩn mực mới cho piano: vừa dựa trên kỷ năng thủ công chính xác của người Đức, vừa ứng dụng những phát minh mới nhất của khoa học công nghệ vào trong lĩnh vực âm nhạc. Vì vậy mà đàn piano Ritmuller đã nhanh chóng khẳng định phẩm chất cao quý của mình.

Hình ảnh minh họa của đàn piano Ritmuller

Những lý do bạn nên mua đàn piano tại Minh Thanh Piano:
- Mua đàn piano tại Minh Thanh Piano được bảo hàng 5 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng /1 lần.
- Mua đàn piano tại Minh Thanh Piano bạn sẽ được chiết khấu cao và nhiều quà tặng hấp dẫn.
- Mua đàn piano tại Minh Thanh Piano bạn sẽ được tặng gói dịch vụ hậu mãi lớn nhất từ trước đến nay chỉ có tại Minh Thanh Piano.
- Mua đàn tại Minh Thanh Piano bạn sẽ thường xuyên nhận được chương trình khuyến mãi giảm giá tốt nhất.
- Mua đàn tại Minh Thanh Piano bạn sẽ được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, xuất xứ CO, CQ của cây đàn piano mà bạn muốn sở hữu.
-------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Công ty Minh Thanh Piano.
369 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3, HCM
Tel: 08-3.839.6368 – Hotline: 0949.076.789
Website: pianobrandnew.com / pianominhthanh.vn

Có thể bạn quan tâm: