Giải pháp sử dụng kính trong thiết kế biệt thự nhà xinh hiện đại.

Ý tưởng thiết kế đã nhấn mạnh sự kết nối ngôi nhà với cảnh quan. Với cách bố trí này, các phòng tận dụng lợi thế của việc hướng tầm nhìn ra không gian cảnh quan xung quanh và thông qua đó bố cục hiệu quả không gian công năng nội thất và phân cấp tạo mảng khối công trình đẹp.

Để thực hiện việc thiết kế ngôi nhà tiện nghi và hiện đại, các loại vật liệu xây dựng như kính , đá ốp ngoại thất, lam …đặc biệt được ưu tiên kết hợp nhẹ nhành thanh thoát với kết cấu một cách tự nhiên. Chính vì thế, kiến trúc sư Ngôi Nhà Xinh đã áp dụng những tiến bộ mới nhất của khoa học công nghệ mới cho ngôi biệt thự hiện đại của anh Dương Ngọc Minh ở Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vẫn khéo khắc phục những hạn chế của kính bằng cách kết hợp lam che nắng, thong thoáng tự nhiên và cũng vừa để tạo điểm nhấn cho khối mặt tiền công trình.

Đây là một giải pháp tối ưu cho mẫu biệt thự đẹp làm hài lòng chủ đầu tư và điều đó cho thấy tầm nhìn trong phong cách sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư trẻ của chúng tôi.

Ngôi biệt thự 3 tầng 3 mặt tiền hiện đại với kết cấu tạo mảng lớn bằng kính .

Mẫu biệt thự thiết kế mặt tiền nhiều cửa ra vào và cửa sổ bằng kính kết hợp hệ lam che nắng khéo léo, vừa nhấn đẹp hơn cho hình khối kiến trúc hiện đại.

Cách dùng phân vị ngang phân tầng, cùng với khối lồi lõm hay cách vươn bancol kính ra ngoài cũng tạo cho khối công trình thêm phong cách.

Bồn cây cảnh được chăm chút dọc các ban công của ngôi biệt thự.

Tầm nhìn được mở rộng nhờ thiết kế hàng rào thông với bên ngoài.

Cách phối màu trang nhã cho mặt ngoài của biệt thự.

Hệ cửa bằng kính đón ánh sáng thiên nhiên vào nhà.

Tầng trệt có bố trí cả hồ bơi và tiểu cảnh sân vườn.

Mẫu phòng ngủ của ông bà, của con trai, con gái rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

Tầng ưu tiên toàn bộ diện tích dành cho phòng Master như phòng ngủ, mẫu phòng tắm và phòng làm việc với những tiện ích vô cùng hoàn hảo và sang trọng.

Tầng 3 là không gian của phòng thờ cúng thiêng liêng và phòng khách , có bố trí thêm phòng ngủ dự phòng cho khách đến chơi nhà.

Tham Khảo Thêm Các Mẫu Biệt Thự Đẹp Biệt thự vườn

Địa Chỉ: 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM