Với những ngôi nhà nhỏ - diện tích hạn hẹp, việc tao ra không gian cho những ngôi nhà này luôn làm đau đầu các kiến trúc sư. Kết hợp chiếc giường ngủ, các kiến trúc sư đã nghĩ ra cách biến nơi này thành nơi lưu trữ đồ thông minh, chiếc bàn làm việc tiện nghi...


Giường ngủ thành nơi lưu trữ gọn gàng, kín đáo


Không giống như những chiếc giường ngủ bình thường, chiếc giường này được thiết kế thêm một ngăn đựng thông minh ở đầu giường. Tấm ván đầu giường tự động đứng vững, nghiêng một góc mà không cần phải có chân trụ nào khác, mở ra một không gian lưu trữ nhỏ bên dưới. Và đây là nơi vô cùng tiện lợi để bạn có thể xếp sách vở, đồ gia dụng, chăn gối.


Nhìn chiếc giường này không khác gì so với giường ngủ bình thường.


Nhưng ở đầu giường lại có một ngăn lưu trữ nhỏ tiện lợi.


"Hô biến" bàn làm việc thành giường ngủ


Đối với một căn hộ nhỏ thì việc sử dụng nội thất đa năng như chiếc bàn kiêm giường ngủ dưới đây sẽ là giải pháp rất thông minh để đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Bạn chỉ cần xoay một cái, bàn làm việc sẽ biến thành chiếc giường với đầy đủ chăn ấm nệm êm. Một khung cố định giúp giữ yên chăn nệm, dù bị lật ngược lại.

Chẳng ai nghĩ rằng chiếc bàn này có thể biến thành giường ngủ.


Tada! Thật tiện lợi và đáng yêu phải không nào.


Bàn làm việc và giường 2 trong 1 là ý tưởng tuyệt với cho những không gian nhỏ hay những người dành hầu hết thời gian ở phòng làm việc.


Khối nội thất đa năng kết hợp giữa nơi làm việc với các ngăn, kệ lưu trữ dưới đây cũng có thể biến thành giường ngủ nhanh chóng nhờ thiết kế xoay. Khi làm việc mệt mỏi và muốn đi ngủ, bạn chỉ cần kéo tấm bàn lên, rồi kéo giường ngủ ra "đánh" một giấc. Các hệ tủ và ngăn kệ lớn rộng rãi của khối tủ giúp bạn có không gian để sắp xếp nhiều món đồ dùng. Chưa kể hệ tủ này còn có màu sắc rực rỡ, giúp căn phòng nhỏ hẹp của bạn trở nên gọn gàng, sinh động hơn.

Sử dụng hệ thống mô đun, chiếc bàn làm việc này biến thành giường ngủ trong tích tắc.


Chỉ cần một vài động tác nhỏ, bạn có ngay một chiếc giường đơn xinh xắn, tiện dụng.


Món đồ màu sắc khiến căn phòng trở nên sinh động hơn...


...và rất gọn gàng, tiện lợi.


Afamily.vn
Biên tập: Công ty thiết kế nội thất Á Đông - Thiết kế showroom