Đặt ve may bay di Malaysia chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời tại những không gian lý tưởng dành cho gia đình bạn trong kỳ nghỉ này.
Kuala Lumpur được biết đến là đô thi hàng đầu châu Á với hoạt động vui chơi, giải trí nhộn nhịp nhất tại Malaysia. Hành trình Việt Nam – Kuala Lumpur sẽ đưa bạn đến với một số điểm thăm quan độc đáo tại thành phố năng động và hiện đại này.
Thánh đường nhà nước
Thánh đường nhà nước là công trình lớn nhất Đông Nam Á với phong cách thiết kế độc đáo cùng với nghệ thuật Hồi giáo đặc trưng. Vòm với hình dáng 07 tinh cầu , tượng trưng cho 85 bang của Malaysia và năm trụ cột chính của đạo Hồi. Với sảnh chính có sức chứa lên đến hàng chục nghìn người, không gian thánh đường này trở thành công trình nghệ thuật vô cùng quy mô của Malaysia. Thánh đường này gần với khu Lake Garden nên bạn có thể tản bộ tới thăm những điểm thăm quan nổi tiếng lân cận gần đó. Thánh đường nhà nước là nơi dành cho những người theo đạo Hồi tổ chức cầu nguyện vào những dịp lễ quan trọng hàng năm.
Quảng trường Mardeca
Quảng trường này còn có tên gọi khác là "Quảng trường Độc lập" có ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn với người dân Malaysia. Với những ai đam mê lịch sử thì đây là địa điểm lý tưởng dành cho bạn khi muốn tìm hiểu rõ hơn về thủ đô và đất nước này. Thời gian tối ưu để đến đây là vào buổi chiều, đặc biệt trong ngày lễ và cuối tuần, bạn có thể đến với địa danh này bằng xe điện vô cùng tiện lợi.
Phố Bintang
Khu phố này được coi là nhộn nhịp nhất ở Kuala Lumpur. Tới đây bạn có thể tìm cho mình những món đồ từ thương hiệu nổi tiếng hay bình dân. Với không gian sạch sẽ, thoáng mát bạn có thể thưởng thức cafe tại quán dọc vỉa hè, ngắm nhìn thành phố về đêm hay ăn món ngon truyền thống tại những quán ăn bên đường.
Thông tin tham khảo về hành trình và giá [urldf=http://www.tongdaivemaybay.vn/5/di-malaysia/92-2/6/575-ve-may-bay-di-kuala-lumpur.htmldf]ve may bay di Kuala Lumpur[/url]
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Int Airport)
Hạng thường (O), Boeing 737-800 (738)
Khởi hành 19:35 Đi đến 22:30
Thời gian bay: 1h 55m
Tổng thời gian của hành trình: 1h 55m
Giá vé: 3,041,600 VND