Qúa trình thiết kế nhà phố đẹp là một trong những khâu quan trọng nhất trong thi công xây dựng, không chỉ đảm bảo về độ thẩm mỹ của công trình, mà còn có thể giúp chủ nhà có được những lựa chọn phù hợp với phong thủy, chức năng sử dụng phù hợp của công trình.

Trong quá trình xây dựng, việc thiết kế kiến trúc sẽ là giai đoạn mà các kiến trúc sư của Nam Long thực hiện đưa các ý tưởng, bố trí, sắp sếp và tính toán, từ đó đưa ra mô hình trực quan nhất cho chủ nhà, thông qua đó, chủ nhà và công ty sẽ ngồi lại, bàn luận, công ty sẽ có những tư vấn thích hợp để đảm bảo công trình đạt mức hoàn hảo nhất, vừa đảm bảo công năng, vừa thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng.

Quá trình thiết kế nhà đẹp, bên cạnh việc thu thập các thông tin liên quan đến yêu cầu của chủ nhà, kỹ sư sẽ thu thập thông tin khác của chủ nhà gồm:

Phong thủy: Kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi, hướng nhà, vị trí, nhu cầu….để đưa ra phương án tối ưu phù hợp với phong thủy của chủ nhà.

Thẩm mỹ: Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, các chức năng của căn nhà, vị trí, sở thích của gia chủ…..mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp thẩm mỹ hơn.

Công năng: Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng , căn cứ vào tình hình sử dụng thực tế của chủ nhà mà sẽ có những bản thiết kế phù hợp cho việc nâng cấp, sửa chữa sau này.
[B][URLdf="http://www.namlongcons.com/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-pho-dep/"]Thiet ke nha[/URLdfB]