Danh sách sau đây cung cấp một số cách rẻ tiền để làm cho nhà của bạn an toàn :
* Đừng để một cái thang bên ngoài của nhà bạn. Một tên trộm có khả năng dễ dàng , và hụi , Đạt tới lối vào một ghế sofa đẹp.
* luôn luôn request ID khi người trai tráng service đến nhà của bạn. Không để trẻ thơ của bạn ra mở cửa. Đừng ngại gọi cho công ty để xác minh trước khi bạn cho họ trong nhà của bạn.
* Không giữ tiền mặt dư dật xung quanh nhà của bạn. Giữ nó trong hộp ký gửi an toàn ở ngân hàng của bạn. Nếu bạn phải giữ tiền mặt ở nhà , giấu nó không trong Bếp hoặc phòng ngủ của các bạn , vì đó là nơi đầu tiên một tên trộm sẽ xem xét tu bep.
* Chụp hình của vật gia truyền của bạn và vật dụng cá nhân chủ nghĩa để rõ ràng vào một thời khắc sau đó.
* Đánh dấu tất cả thiết bị điện tử với một khắc thường trực của tên và số bằng lái xe hoặc số an sinh xã hội.
Quá trình này làm cho nó có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn cho các kẻ trộm để bán Chia của cải của chúng ta , và dễ dàng cho bạn để rõ ràng và được giao hoàn cho bạn.
* Không bao giờ để ghi chú trên cửa trước của bạn báo cáo khi bạn vắng mặt. Điều này có vẻ khó tin , nhưng người làm điều này tất cả các thời kì. Bạn cũng có thể đưa ra một mật hiệu neon cho thời kì của bạn trở lại cũng có.
* Giữ một mắt ra cho một chiếc xe lạ trên khối của bạn. Nó có khả năng là một kiểm tra ra nơi ở của bạn hoặc láng giềng của bạn tên trộm. Viết ra những mô tả chiếc xe và số giấy phép. Đừng ngượng mặt khi gọi cảnh sát để thông cáo một chiếc xe đáng ngờ.
* Mua một bộ đếm thời kì mà sẽ bật đèn tự động và ánh sáng ngôi nhà của bạn khi bạn đang đi.
* Nếu bạn đang đi nghỉ đuối , sắp xếp để có bãi cỏ của bạn thảm sát , giấy của bạn chọn lên , lá cào và dùng xẻng xúc tuyết. Ra tay cho nó trông giống như bạn đang ở nhà.
* Có các bưu điện giữ thư của bạn cho đến khi bạn trở lại.
* Để ke tivi dep hoặc không khí trung tâm trên thấp để mọi người có thể nghe thấy nó bắt đầu lên một lần trong một thời kì. Điều này cho kẻ trộm rằng bạn sẽ không cho lâu dài.
* Nếu bạn đã bao giờ về đến nhà , và cửa của bạn đang bật , hoặc bạn thấy mật hiệu rỏ rành của buộc nhập cảnh , KHÔNG ĐI trong suốt , gọi cảnh sát. Không phải là một anh hùng!