Giường ngủ hiện đại là một phần không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ. Giường ngủ là nơi giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc hiệu quả.
Sau một ngày dài lao động mệt mõi, tối về bạn muốn ngã mình trên chiếc giường ngủ êm ái, một chiếc giường ngủ hiện đại hợp thời trang và một chiếc giường ngủ tiện nghi thoải mái của mình.
Những mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại đẹp tiện nghi của nội thất Triệu Gia là một phần tất yếu và mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi.
Với thiết kế giường ngủ một cách tinh tế và kiểu dáng hiện đại mới nhất, giá thành sản phẩm tốt. Các mẫu giường ngủ hiện đại hợp thời trang mang lại cho gia đình bạn những giây phút tuyệt vời trong những phút thư giãn.
Nội thất Triệu Gia cung cấp các mẫu giường ngủ hiện đại hợp thời trang

Trong nội thất phòng ngủ chúng ta không nên chứa đựng nhiều đồ đạc không cần thiết vì nó sẽ mất đi tính thẫm mỹ cũng như mất đi không gian thư giãn của mình. Những vật dụng nên có trong phòng ngủ đó là giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đựng đồ hay tủ đầu giường...Tùy theo không gian nội thất phòng ngủ của nhà bạn mà có thiết kế nội thất một cách hợp lý. Nếu phòng ngủ nhỏ thì ta nên dùng giường ngủ đa năng, tủ quần áo âm tường hay tủ quần áo cánh lùa, bàn trang điểm đa năng có thể đựng đồ..Chất liệu để làm nên một chiếc giường ngủ hiện đại
Giường ngủ thường được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau nhưng có hai loại giường ngủ phổ biến đó là giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên và giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp. Nội thất Triệu Gia sẽ tư vấn đúng nhu cầu sử dụng giường ngủ cho bạn.
Nội thất Triệu Gia luôn mong muốn mang lại cho gia đình bạn có cuộc sống tiện nghi, sang trọng với đồ dùng nội thất trong nhà. Riêng đối với những bộ phòng ngủ, giường ngủ hiện đại của Triệu Gia thiết kế sẽ mang lại sự khác biệt trong ngôi nhà bạn.
Bên cạnh đó thì sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Triệu Gia sẽ tư vấn và giúp cho bạn sỡ hữu các mẫu giường ngủ hiện đại hợp thời trang dựa trên sở thích, nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Nội thất Triệu Gia nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp - Triệu Gia luôn tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, hợp gu thời trang, nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.
Những điều cần lưu ý khi kê giường ngủ

- Giường ngủ kê dưới cửa sổ
- Giường ngủ thẳng hàng với cửa ra vào
- Giường ngủ đối diện với 1 chiếc gương
- Cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh
- Hình dáng phòng ngủ cần vuông vức
- Phòng ngủ nên có ánh sáng vào ban ngày và tối vào ban đêm
- Phong cách thiết kế phòng ngủ phải thống nhất
Một số mẫu giường ngủ hiện đại hợp thời trang giới thiệu đến khách hàng:

Mẫu giường ngủ hiện đại hợp thời trang

Mẫu giường ngủ đa năng
Mẫu giường ngủ hiện đại hợp thời trang
Nguồn: noithattrieugia.vn