Trong văn hóa phương đông, phong thủy đóng vai trò khá quan trọng, trong tình yêu, phong thủy cũng không ngoại lệ. Một số mẹo trong thiết kế nhà dưới đây có thể giúp bạn.
Bạn muốn thoát khỏi kiếp đơn côi, muốn có một mối quan hệ đôi lứa. Hãy thử bổ sung các món đồ cho có đôi có cặp thử xem. Hãy đừng để một chiếc ghế lẻ loi đầu giường, cho nó có cặp hay loại bỏ những bức tranh khơi gợi sự cô đơn, đặt những bức tượng cặp đôi trên đầu giường chẳng hạn….biết đâu vận may sẽ tìm đến với bạn.
Hãy thử đặt những bức ảnh cặp đôi của các ngôi sao trong phòng bạn(nếu bạn đang cô đơn) thử xem sao. .

Tag: thiết kế nhà - thiết kế nhà đẹp - thiết kế nhà phố đẹp
Phòng ăn là không gian quan trọng thứ 2 sau phòng ngủ giúp bạn có thể thấy được sự ấm áp,yêu thương. Sử dụng những chiếc bàn tròn không góc cạnh để các thành viên gần gũi nhau hơn, bày biện đủ ghế để mọi người trong phòng có thể ngồi thoải mái trò chuyện trong lúc ăn uống để tăng sự gắn bó tình cảm gia đình.
Tạo một phòng ngủ ấm cúng, để hai người có thể gần nhau hơn. Không gian riêng tư sẽ giúp 2 người thoải mái hơn, khoảng cách gần lại hơn.
Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong tình yêu. Bạn nên chú trọng sử dụng các màu như hồng…để tăng thêm tình yêu trong căn phòng nhà bạn. Hạn chế sử dụng các màu hành thủy như đen, xám, xanh sẫm vì đây là những màu mang điềm không lành cho tình yêu của bạn.
Mẹo thiết kế nhà đẹp

Những rạng nứt tình cảm trong gia đình cũng có thể xuất phát từ những biểu tượng mang tính tiêu cực. Loại bỏ những chiêc tivi, máy tính, đồ điện từ ra khỏi phòng ngủ để nơi đây chỉ duy nhất là không gian nghỉ ngơi. Có thể treo hai thanh kiếm đan chéo nhau trước giường vì theo quan niệm nó có thể xóa bỏ được những điểm không may mắn và rạng nứt tình cảm.