Kuala Lumpur là thành phố sôi động và thu hút nhất ở Malaysia. Điều làm nên sự thu hút của thành phố này chính là những danh lam thắng cảnh hấp dẫn, những lễ hội đa sắc màu và ẩm thực đa dạng. Bạn muốn có ve may bay di Malaysia giá rẻ hãy truy cập địa chỉ Tổng đài vé máy bay để trang bị cho mình những thông tin cần thiết trước chuyến đi.

Tháp Menera là một trong những tòa tháp viễn đông cao nhất thế giới, từ tầng quan sát cao 276m, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh không gian thành phố. Ngoài tòa tháp, khu lân cận còn có nhà hàng, quán cafe rất tiện lợi cho du khách thăm quan và nghỉ ngơi. Không gian tòa tháp càng tuyệt đẹp hơn bao giờ hết vào ban đêm với ánh sáng lung linh sắc màu, nơi lý tưởng cho bạn thưởng thức cafe và ngắm nhìn Kuala Lumpur. Kuala Lumpur Railway Station tọa lạc ở trung tâm Kuala Lumpur với "tuổi thọ" 80 năm tuổi, nơi đây sầm uất với nhà hàng, quán ăn, gian hàng thông tin du lịch và là điểm thăm quan lý tưởng cho du khách.

Bảo tàng nghệ thuật Malaysia nổi bật với bộ sưu tập gồm các bức tranh nghệ thuật, điêu khắc, đồ trang sức...quy tụ từ khắp thế giới Hồi giáo là "đặc sản" của bảo tàng này. Nổi bật với tranh vẽ bằng tay và bản sao thời Trung cổ là nét độc đáo trong kiến trúc của bảo tàng nghệ thuật này. Nơi đây thu hút rất đông khách du lịch đến thăm quan mỗi năm.
Tháp Petronas là tòa nhà cao nhất thế giới, với chiều cao 452m và 88 tầng, các tòa nhà giống với tên lửa đẩy sinh đôi của một tàu vũ trụ rất lớn, nhưng thiết kế của tòa nhà được kết hợp với các yếu tố của thiết kế truyền thống Hồi giáo. Sự hấp dẫn chính cho khách du lịch là cơ hội để chiêm ngưỡng từ tầng quan sát trên tầng 86. Tại các cơ sở của các tòa nhà là trung tâm mua sắm Suria KLCC, với nhiều nhà hàng, cửa hàng và hấp dẫn cho gia đình.