Trong một số trường hợp, khi các đường ống dưới bồn rửa bị rời ra, bạn sẽ nhận thấy nước bên trong tủ hoặc trên sàn nhà. Kết nối bồn rửa cống bao gồm các loại hạt vòng lớn thắt chặt đối với máy giặt nylon và cung cấp một con dấu. Khi một hoặc nhiều các loại hạt nới lỏng hoặc crack, con dấu là không hiệu quả và các đường ống bị rò rỉ khi bạn chạy nước trong bồn rửa chén. Đối với mức trung bình do-it-mình đam mê, sửa chữa điện nước đường ống lỏng dưới một bồn rửa không phải là khó khăn.

Quan sát các đường ống và các kết nối. Nếu bạn nhận thấy nước nhỏ giọt từ một hạt vòng, thắt chặt các đai ốc chiều kim đồng hồ với kìm điều chỉnh lớn. Nếu bị rò rỉ vẫn còn, tắt nước và tiến hành các bước sau.
1
Loại bỏ bất cứ vật tư, thiết bị từ diện tích dưới đường ống. Đặt một cái xô nhựa 1 gallon dưới P-trap - uốn cong trong đường ống dẫn nước - và quay về nước vào bồn rửa chén.
No Matches Found. Please try your search again.
3
Nới lỏng các hạt vòng vào kết nối bị rò rỉ ngược với kìm. Tách các kết nối bằng tay. Loại bỏ các hạt và nylon máy giặt từ các đường ống.
4
Cài đặt một hạt vòng mới vào cuối của đường ống. Trượt một máy giặt mới so với hạt. Chủ đề hạt vào các kết nối bằng tay và thắt chặt nó khít với kìm.
5
Thắt chặt các vòng còn lại vừa đủ các loại hạt, nhưng không quá chặt hoặc bạn có nguy cơ phá vỡ hạt.
Nếu bạn nhận được đánh thức vào giữa đêm bởi lắp đặt điện nước , nó không nhất thiết có nghĩa là bạn có một phá hoại của sinh vật trong các bức tường. Ống nước nóng được làm bằng đồng có thể được ồn ào, đặc biệt là khi không khí xung quanh là lạnh. Tiếng ồn phát ra từ việc mở rộng và co lại của các kim loại.
Đồng ống mở rộng
Ống đồng có thể mở rộng nhiều như 1 inch mỗi 100 feet khi họ nhận được nóng, và điều này có thể làm cho họ đập chống lại các khung mà chúng được đính kèm. Ngoài ra, bạn thường nghe thấy âm thanh từ ống ping nước nóng trong thời tiết đặc biệt lạnh. Điều này theo sửa chữa điện dân dụng là do biến động nhiệt độ gây chuyển động nhỏ của đường ống.
No Matches Found. Please try your search again.
Giảm Khai thác
Những âm thanh từ ống khai thác nước nóng có thể được gây phiền nhiễu, nhưng họ không biểu hiện một vấn đề. Trong thực tế, họ có thể yên tâm khi họ chỉ ra máy nước nóng hoặc nồi hơi đang làm việc. Nếu âm thanh làm phiền bạn và bạn có thể truy cập các đường ống, đảm bảo chúng vào khung với kẹp ống, bao che cho họ cách nhiệt đường ống nên giảm âm thanh khai thác.