Mặt dựng alu trong thiết kế xây dựng

Mặt dựng Alu trong thiết kế xây dựng dường như rất quen thuộc từ trước đến nay. Nhôm Alu hay còn gọi là nhôm Aluminium được làm từ vật liệu aluminium, một loại vật liệu rất dễ uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh và có tuổi thọ khác lớn … Ngoài ra nhôm alu còn là vật liệu chống ăn mòn, chống oxy hóa cao và có khả năng thích ứng với thời tiết, bền trong cả môi trường nước, dầu, axit, nhiệt độ cao.
Mặt dựng alu sang trọng và hiện đại trong thiết kế xây dựng .

Sở dĩ alu được sử dụng nhiều trong thiết kế xây dựng bởi có những ưu điểm vượt trội mà không phải vật liệu nào cũng có được. Nhôm Alu cách âm, cách nhiệt tốt, siêu nhẹ, siêu bền… Alu có màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại, thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết. Về vệ sinh, nhôm alu dễ bảo trì tẩy rửa, hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong thi thông, vật liệu này lại rất dễ thi công, dễ uốn tạo dáng thẩm mỹ trong kiến trúc và tạo hình công nghiệp .
Alu có màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại, thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết.


Ứng dụng của nhôm alu trong xây dựng:

Ốp lát trang trí bên trong các công trình lớn, tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn …
Ốp nội thất văn phòng, hhowroom, siêu thị điện máy, cửa hàng bán lẻ…
Ốp nội thất các phương tiện vận chuyển như Xe Ôtô buýt, Tàu hỏa, Tàu thủy, Máy bay…
Sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo[/b] và các ứng dụng khác trong quảng cáo…
Ốp mặt dựng alu cho các toàn nhà cao ốc
Công trình Thế Giới Di Động được thi công với bảng hiệu mặt dựng Alu.

Thiết kế với nhôm Alu nhanh chóng, bền đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí. Với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các chủ đầu tư không có nhiều điều kiện về vốn phải đi thuê nhà cũ để làm văn phòng cho công ty, muốn có một mặt tiền sang trọng và sạch đẹp thì việc áp dụng mặt dựng alu làm mặt dựng cho tòa nhà hay cửa hàng là một giải pháp hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm biến đổi những công trình cũ kỹ hay chính nhà ở của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn với sự khéo léo và tỉ mỉ trên chất liệu alu tuyệt vời này.