Mua ve may bay di dan mach thăm vương quốc Đan Mạch là một trong những nước cổ nhất châu Âu. Diện tích 43.094km 2 , địa hình bình lặng. Dân số Đan Mạch là 5.310.000 người.

>>Tin tức vé máy bay giá rẻ:Khám phá Nam Mỹ với ve may bay di brasil giá rẻ tham quan rừng amazon / Đặt ve may bay di ai cap chiêm ngưỡng kim tử tháp cổ đại

Tiếng nói chủ yếu là tiếng Đan Mạch , không những thế tiếng Anh và tiếng Đức cũng được sử dụng khá phổ thông. Thủ đô là Copenhagen. Tiền tệ đồng Dan-ish Krone ( DKK ).Năm 985 , Đan Mạchhình thành một vương quốc thốngnhất. Năm 1379 , sáp nhập vớiThụy Điển và Na Uy dưới sựthống trị của Đan Mạch. Tronghai cuộc Chiến tranh lớn thế giới , ĐanMạch luôn ở phe không theo hoặc không nước phụ thuộc vào bên nào. Năm1940 , Đan Mạch bị quân Đứcchiếm đóng , năm 1945 , Đan Mạchkhôi phục lại nền độc lập.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẾN ĐAN MẠCH.

Đan Mạch thuộc vùng khí hậu ôn đới. Từ tháng 6 - 8 là thì giờ cực kì phù hợp nhất cho du lịch của Đan Mạch. Vào giai đoạn này các viện bảo tàng và các nơi chốn du lịch thường đóng cửa muộn và có các kì hạn biểu diễn nghệ thuật và ca nhạc miễn phí. Đi lại ở Đan Mạch tương đối tiện lợi chủ yếu là taxi , tàu điện. Đan Mạch có một số ngày Lễ , Tết như: nghi phục sinh nở , ngày Quốc tế lao động ( l/5 ); ngày chúa Jesus lên trời ( 15/5 ); ngày lập hiến ( 5/6 ); ngày Noel...Ngoài các lễ hội tôn giáo truyền thống , quanh năm Đa Mạch còn có các lễ hội ca múa nhạc khác.


Thủ đô Copenhagen

đô thị lớn và sầm uất nhất trong các đất nước trên bán đảo Skadinave với dân số là 1.800.000 người. Copenhagen còn là đô thị du lịch lừng danh với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Các danh lam thắng cảnh chủ yếu tập hợp trong nội thành. Khắp nơi trên thủ đô đều có công hòn , khu vui chơi giải trí. Quảng trường lớn nằm ở trung tâm Thủ đô , phi truờng cách trung tâm 9 km về phía Nam. Tại thủ đô có bức tượng tiên nữ cá lừng danh được dựng năm 1913 là công trình cấu trúc tiêu biểu của thủ đô hằng năm thu hút khá đông du khách tới tham quan. Lâu đài Amalienborg là một trong những hoàng cung quyến rũ nhất châu Âu , hằng ngày vào 12 giờ trưa thông thường lễ đổi gác của lính Ngự lâm. Lâu đài Rosenborg , lâu đài cổ màu hồng xây dựng vào thế kỷ XVII , nơi đây giữ nhiều hiện vật quí , từ ngai vàng đến đôi hài của nhà vua , đặc biệt là Vương miện và bộ huy chương của hoàng gia. Vườn hoa Tivoli có 150 năm lịch sử ký , ở đây ban đêm có 110 ngàn ngọn đèn rạng rỡ lung linh mơ hồ. Lâu đài Frederikborg trưng bày chân dung các Hoàng đế Đan Mạch và các bức tranh lịch sử tổ quốc này. Tháp tròn thiên văn nằm trong Giáo đường xây dựng thế kỷ XVII , đứng trên tháp có thể ngắm toàn cảnh Thủ đô.

đô thị Arhuse

Nằm ở bờ biển phía Đông bán đảo Rideland là trung tâm văn hóa và thương mại quan trọng của bán đảo này. Đô thị rất nhiều công trình cấu trúc cổ và cũng là trung tâm vui chơi giải trí lừng danh của Đan Mạch. Ở đây có 76 công trình cấu trúc xây dựng vào thế kỷ 17 , 18.

Thị trấn Ribe.

Ribe là một thị trấn nhỏ cổ kính thuộc bán đảo Rideland , cho đến nay vẫn giữ nguyên dáng dấp cổ kính từ thế kỷ XVI.

Đan Mạch là một tổ quốc xinh đẹp và giàu tài nguyên du lịch , bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá khá thích thú nếu một lần đến du lịch ở đây.

CẦN BIẾT KHI DU LỊCH CHÂU ÂU

1. Mua thẻ: Nhiều đất nước Âu , Mỹ đều có dịch vụ mua thẻ mua bán. Ví như trong liên lạc hoặc mua vé tham quan mà dùng thẻ ( card ) thì sẽ được giảm giá. Khi gọi fone bằng card thì không phải trả thêm phí dịch vụ. Ví như sử dụng tiền địa phương thanh án nạn mù chữ thì phải chiết khấu 10% phí đổi tiền. Ví như du khách có Visa Card sẽ không mất chi phí đó.

2. Đi du lịch bằng tàu hỏa: Sẽ rẻ hơn đi bằng máy bay , vì phần nhiều các đất nước ở châu Âu không rộng lắm. Mặt khác , có thể đi vào ban đêm để kiệm ước thời kì. Một ưu điểm khi du lịch bằng tàu hỏa nữa là , nếu bạn không kịp giờ tàu vé của bạn vẫn có công dụng.

3. Mang theo đồ ăn: Do phần nhiều đồ ăn đều không hợp khẩu vị với du khách

4. Ở khách sạn rẻ gần trung tâm thành phố: Thường thì khi đến phi truờng nên thăm hỏi xem khách sạn nào rẻ nhất ở trung tâm đô thị. Kiệm ước tiền hơn chọn những khách sạn không có vệ sinh khép kín. Vì sử dụng công trình vệ sinh công cộng thoải mái , sạch sẽ lại không mất tiền.