Khi bạn sử dụng dịch vụ chữ ký số viettel-ca cho việc kê khai thuế của doanh nghiệp và cá nhân thì khi hết hạn công ty chúng chúng tôi có gia hạn dich vu chu ky so viettel-ca với giá rẻ và chiết khấu cao.Hiện tại vẫn còn dịch vụ chữ ký số khuyến mãi gia hạn chữ ký số viettel kéo dài tới 30/05 lận.

Có một điều chắc chắn ở đây là nếu bạn sử dụng dich vu chu ky so viettel-ca bở công ty ITPS chúng tôi thì bạn luôn được cài đặt tận nơi và hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện kê khai thuế.Không những thế nếu như bạn gặp khó khăn hay gặp lỗi khi khai báo thuế thì các bạn liên lạc với chúng tôi để chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp bằng Teamviewer một cách nhanh chóng tránh việc chậm trể việc khai báo thuế của công ty bạn.

Bên cạnh đó, nếu như dịch vụ chữ ký số mà bạn đang sử dụng bạn cảm thấy dịch vụ đó không tốt hoặc là khi bạn cần mà họ không hỗ trợ ngay cho bạn ngay khi đó bạn có thể muốn chuyển đổi sang nhà cung cấp dich vu chu ky so vina thì công ty chúng tôi đếu có các gói từ nhỏ hơn 6 tháng cho đến 3 năm để cho bạn sử dụng.

Độ an toàn và bảo mật cũng như sự hỗ trợ tuyệt đối của công ty chúng tôi đã được chứng thực trên 6500 khách hàng đã sử dụng chữ ký số từ công ty chúng tôi.

Liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn cần:

CÔNG TY TNHH DV-TM-SX ITPS

Trụ sở chính: Lầu 1, 43 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 38 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 ; 090 23 24 838 ; 1900 75 75 79

Fax : 08 3842 8736

Email: info@itps.com.vn