Bếp điện từ là giải pháp an toàn, thiết bị dành cho nhà bếp thay thế bếp gas và được nhiều gia đình lựa chọn để nấu ăn. Nhà bạn đang sử dụng bếp từ Chefs, được biết bếp từ Chefs nấu ăn nhanh nhất, kiểu dáng được thiết kế hiện đại, giá cả phải chăng, các tính năng phù hợp được nhiều chị em nội trợ yêu thích nhất.

Bếp từ Chefs với nhiều tính năng hiện đại, là sản phẩm của một trong những thương hiệu sản xuất ca thiết bị phục vụ cho nhà bếp, bếp có nhiều tính năng vượt trội:

- Bếp được thiết kế theo công nghệ hiện đại, các chức năng linh hoạt, bếp có từ 1 đến 4 vùng nấu, rất thuận tiện cho mọi gia đình, phù hợp với nhiều kích thước nồi nấu, đặc biệt bếp không kén nồi.


Bếp được thiết kế với kiểu dáng sang trọng

- Bếp điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng, có màn hình LED hiển thị, bếp dề dàng sử dụng với cả những người cao tuổi.
- Bếp có chức năng cảnh báo nhiệt bằng âm thanh khi còn dư , chế độ hẹn giờ thông minh, ngắt điện tự động khi quá nhiệt hay nước nấu trong xoong trào ra ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mặt bếp làm bằng kính SCHOTT CERAN chịu nhiệt cao lên đến 1000ºC, có chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, công suất tiết kiệm năng lượng, điều chỉnh nhiệt độ, công suất nhiều mức. Mặt kính bếp chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất.

- Bếp có nhiều mức nấu hiển thị trên mặt kính để người dùng lựa chọn cho phù hợp với từng món ăn như làm các món: rán, xào, nấu, nướng, kho, hấp. Bếp có chức năng khóa trẻ em, an toàn tuyệt đối, gia đình bạn không phải lo lắng khi trẻ nhỏ hiếu kỳ muốn khám phá về chiếc bếp.
- Bếp có thể để dương và lắp âm rất thuận tiện cho mọi gia đình, chân bếp được làm bằng đế cao su cứng nhằm ngăn cách với mặt bếp để khi nấu nhiệt nóng được tản ra ngoài.
- Dây kết nối với nguồn điện nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ổ cắm điện bền nhất, dẻo dai chuột dán không thể phá hỏng, loại dây điện với nhiều lò bền nhất cho mọi gia đình.

- Mặt sau của bếp được thiết kế với quạt thông gió giúp tản nhiệt để khi đun nấu không bị nóng bếp, đảm bảo tuổi thọ của bếp cao hơn, tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình.
Đó là những chức năng vượt trội của bếp điện từ Chefs , Nhabepchefs.com khẳng định rằng Sử dụng bếp từ Chefs rất an toàn, tốt cho gia đình bạn ! Hiện nay bếp điện từ Chefs là loại bếp từ đáng quan tâm đồi với những khách hàng muốn sở hữu một chiếc bếp từ vừa tốt lại vừa rẻ.


Nguồn bài viết: Bếp điện từ chefs dùng có tốt và an toàn không