Các chặng bay của hãng Vietnam Airlines
Vietnam Airlines là Hãng điện cơ nhà nước Việt Nam , sinh ra năm 1956. Với thời kì hoạt động phát triển lâu dài , Vietnam Airlines càng ngày càng lớn mạnh và hiện đang là một hãng điện cơ có danh tiếng tốt tại Việt Nam cũng như chuye với đội bay hiện đại , mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận tiện. Ngày nay Vietnam Airlines có 50 đường bay quốc tế đến các thành thị của: Úc , Châu Âu , Đông Dương , Đông Bắc Á , Đông Nam Á , Mỹ và 21 đường bay nội địa gồm: Hà Nội , TP HCM , Điện Biên Phủ , Hải Phòng , Thanh Hóa , Vinh , Huế , Đồng Hới , Đà Nẵng , Tam Kỳ , Ban Mê Thuột , Pleiku , Cần Thơ , Nha Trang , Đà Lạt , Côn Đảo , Phú Quốc , Tuy Hòa , Quy Nhơn , Rạch Giá , Cà Mau. Các chặng bay phổ thông của Vietnam Airlines gồm có: Hà Nội - TP HCM , Hà Nội - Ban Mê Thuột , TP HCM - Phú Quốc , TP HCM/Hà Nội - Đà Nẵng , TP HCM/Hà Nội - Nha Trang và các hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc , Mỹ , Úc.
Hạng ghế ngồi , bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mại
Vietnam Airlines có 3 hạng ghế là Hạng thương gia , Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng phổ thông. Đối với hạng thương gia , bạn sẽ được hưởng ưu tiên về phòng chờ trước khi bay và ghế ngồi , suất ăn , các dịch vụ giải trí trên máy bay nhiều hơn so với 2 hạng còn lại.
Về giá vé , Vietnam Airlines có các loại giá vé sau: thương gia linh hoạt ( J , C ) , phổ thông linh hoạt ( M ) , kiệm ước linh hoạt ( K , L , Q , N ) , kiệm ước ( R ) và Siêu kiệm ước ( U , E , P ). Trong đó , loại thương gia linh hoạt và phổ thông linh hoạt hành khách được miễn phí đổi thay đặt chỗ , các loại còn lại thu phí từ 300.000đ đến 600.000đ. Riêng loại Siêu kiệm ước , vé này không được đổi thay hành trình , không được hoàn vé và không được cộng dặm.
Về kết hợp giá , loại giá siêu kiệm ước chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu kiệm ước với nhau , các loại giá còn lại được phép kết hợp với nhau. Hành khách chỉ được phép đổi thay sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn hành trình đã mua.Phí đổi thay hành trình bay không được hoàn trong mọi trường hợp. Về nâng hạng vé , Hạng P chỉ được phép nâng lên hạng E; Hạng U , E không được phép nâng hạng , các hạng khác được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí đổi thay ( nếu có ).
Dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines
Đối với hạng ghế thương gia , trên các chuyến bay nội địa và quốc tế có thời gian bay trên 60 phút , tùy thuộc theo từng chặng bay cụ thể , hành khách sẽ được phục vụ suất ăn nhẹ. Bữa ăn nóng được phục vụ cho những chuyến bay trên 02 tiếng. Đặc biệt trên các chặng bay đến hoặc xuất phát từ Châu u , Nhật Bản , Hàn Quốc và Úc , hành khách được phục vụ bữa ăn chính với sự tuyển trạch phong cách ẩm thực Á hoặc u trong đó có các món khai vị , món chính nóng , bánh mỳ và đồ tráng miệng. Hạng phổ thông đặc biệt và phổ thông , các chuyến bay nội địa và quốc tế có thời gian bay trên 90 phút , tùy thuộc theo từng chặng bay cụ thể hành khách sẽ phục vụ suất ăn nhẹ. Suất ăn nóng được phục trên các chuyến bay có thời gian bay trên 02 tiếng. Lương vào chặng bay và thời kì bay , hành khách sẽ được phục vụ rượu mạnh , rượu nho , rượu sâm-panh , bia , nước quả , nước ngọt có ga , nước khoáng , trà , cà phê.
Các dịch vụ giải trí trên chuyến bay của Vietnam Airlines gồm có: Phim truyện , Các quy định giải trí ngắn , m nhạc , Trò chơi điện tử và áp dụng , Thiết bị giải trí ( Màn hình , tai phôn , Thiết bị điều khiển Các quy định ) , Báo và tập san. Ngoại giả , Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ phôn giao thông cho Quý khách trên các chuyến bay đường dài bay bằng máy bay Boeing 777. Trên các ghế ngồi của máy bay Boeing 777 có sẵn ổ cắm điện. Để xạc pin hoặc sử dụng máy tính xách tay và các thiết bị điện tử cá nhân chủ nghĩa , Quý khách cần có bộ chuyển nguồn điện loại 15V DC-75W.
Các dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng
Vietnam Airlines có Các quy định Bông Sen Vàng ( GLP ) dành cho khách hàng thường xuyên. Là thành viên , khi mua vé bạn sẽ được tích lũy dặm bay , hưởng các Các quy định khuyến mãi và nhiều biệt đãi khác.
Vietnam Airlines đang là thành viên Liên minh điện cơ cả thế giới SkyTeam , điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của Vietnam Airlines sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu tiên như: dịch vụ ưu tiên - SkyPriority dành cho khách hàng cao cấp của Hãng tại các sân bay nước ngoài. Theo đó , hành khách bay hạng thương gia , là hội viên hạng thẻ bạch kim Các quy định Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines , hội viên hạng thẻ Elite Plus của SkyTeam có thể sử dụng dịch vụ ưu tiên này trong quá trình thực hiện các chuyến bay do Vietnam Airlines khai khẩn , xuất phát từ các sân bay nước ngoài. Các dịch vụ ưu tiên bao gồm: ưu tiên tại quầy làm thủ tục hành khách , ưu tiên tại chuye soi chiếu an ninh , ưu tiên tại chuye xuất cảnh , ưu tiên làm thủ tục lên tàu , ưu tiên phục vụ hành lý.
Đặt ve may bay Vietnam Airlines khuyến mại
Bạn có thể không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tin cậy khi đặt ve may bay Vietnam Airlines bởi chúng ta là đại lý vé máy bay - một trong những công ty cung cấp vé máy bay nội địa lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. có công năng kiếm chuyến bay và giá vé sáng ý. Hệ thống của chúng ta tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra xét và so sánh ngày bay , giờ bay , giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng điện cơ. Công năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin biên soạn để có thể tuyển trạch cho mình chuyến bay phù hợp với thời kì và túi tiền của mình. Hơn thế nữa , luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện nay và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ thông giúp bạn kiệm ước thời kì tra xét và kiếm. xác nhận mang đến cho bạn sự thuận tiện và giá vé tối ưu thị trường hiện nay. Hãy truy cập để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp , danh tiếng tốt không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!