Bởi quá thông dụng trong sinh hoạt hàng ngày quá trình sử dụng ghế sofa sẽ dẫn đến một số tình trạng như bị hư xuống cấp và có mùi khó chịu, nên bạn cần lưu ý đừng để bộ ghế nhà mình tiếp xúc những gì có hại nhất là các vật nhọn dễ gây rách hoặc thũng đặc biệt hơn là với nước vậy nếu như bạn hay con trẻ lỡ tay làm đổ nước lên bộ ghế sofa thì phải làm sao ?

Sử dụng dịch vụ bọc ghế trong trường hợp này thì không hợp lý rồi vậy chúng ta giải quyết như thế nào, hy vọng một số hướng dẫn sau sẽ giúp bạn khắc phục lại tình trạng không may này cho bộ ghế nhà mình.
Điều đầu tiên là nhanh chóng tìm vật thấm nước, ban nên lấy ít giấy ăn khô rồi đặt trên chỗ ghế bị ướt giấy ăn sẽ hút nước lại và nhanh chóng lấy máy sấy để hong khô, nếu vêt nước quá lớn hay có phẩm màu thì phải làm như thế nào ? Tốt nhất lúc này bạn nên gọi dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà để được sử lý nhanh chóng như vậy vết nước sẽ không ngấm vào sau gây ảnh hưởng đến khung ghế.

Mách bạn một chút hãy di chuyên chỗ bị ướt của ghế sofa ra ngoài ánh sáng để không có mùi hôi và thoa nhẹ một chút nước hoa của bạn lên chỗ ướt khi đã làm khô qua, hãy chú ý đến những chất lỏng nếu như bạn muốn bộ ghế nhà mình được sử dụng lâu dài nhé. Chúc bạn thành công !