Bạn đang có dự định mở 1 cửa hàng, 1 shop hay showroom quần áo. Bạn đang băn khoăn không biết là nên thiết kế nội thất như thế nào cho đẹp, bạn đừng lo hãy để chúng tôi công ty TNHH nội thất Hồn Việt giúp bạn điều đó Công ty TNHH nội thất Hồn Việt với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng và thi công xây dựng nhiều loại hình quán café khác nhau như:
Thiết kế nội thất shop
thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất phòng trẻ em…
và các dịch vụ tư vấn thiết kế khác.
Hãy gọi (0944068885 – Mr.Kiều) để được tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp tối ưu với chi phí giảm đến 20% cho kế hoạch kinh doanh quán café của bạn.
Nội thất Hồn Việt sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Bạn muốn mở của hàng riêng cho mình, điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm đó là làm sao có được một không gian nội thất phù hợp cho mặt hàng mình muốn bán. Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất shop như thế nào để hướng tới khách hàng. Bạn hãy yên tâm chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0944068885 để được tư vấn 1 cách tốt nhất cho không gian nội thất của bạn.
Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nội thất shop cho nhiều shop thời trang và cửa hàng trên khắp đất nước, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được trong nhiều năm qua:
Điều đầu tiên mà các bạn cần quan tâm đó là đối tượng khách cụ thể nào đó: Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách nước ngoài Châu Âu, Mỹ hay các khách hàng ở các nước Châu Á Hàn,Châu mỹ… Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính hay hiện đại, hay truyền thống…
Khi bạn đã lựa chọn được đối tượng khách hàng thì bạn bắt đầu nghĩ cách thiết kế nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế cửa hàng.