Chào ae, chắc hẳn các bạn ở đây ai cũng từng đọc truyện, đọc rất nhiều là đằng khác, nhất là lúc bé, lúc mà chưa có máy tính hay điện thoại để chát chit. Các bạn đọc trên sách, máy tính... Thậm chí đi thuê truyện tốn nhiều tiền, khi thuê truyện chúng ta chỉ có thể đọc ban ngày, lúc có ánh sáng, buổi tối thì đọc bằng tai bạn ạ , và nhất là khi ta thức khuya sẽ làm phiền tới người khác và làm tổn hại sức khỏe vì phải bật đèn rồi, chả nhẽ sơn dạ quang vào sách truyện ). Vậy sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 kho doc truyen dem khuya đủ thể loại, đọc trên chiếc điện thoại mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đi ngủ đọc thoải mái mà không ai biết, không ai ngăn cản được sự đam mê đọc truyện của bạn phải không nào .

và để doc truyen online hay nhat các bạn truy cập địa chỉ sau từ điện thoại, máy tính cũng đc nhá, nhưng chả ai dại gì đọc trên máy tính đâu, đâu có ai muốn gù lưng mỏi mắt . : gocvn.in
gocvn.in có hàng ngàn truyện đủ mọi thể loại, hiện nay mình thấy ai cũng thích đọc truyện tình, nên mình sẽ thường xuyên cập nhật thể loại này nhưng mình sẽ không quên cập nhật thể loại khác, ngoài ra có rất nhiều truyện khác như truyện ma, truyện cười, truyện cổ tích, truyện phiêu lưu, truyện tranh..
và có một chức năng đặc biệt nữa mà các site truyện khác không có trừ wattpad ra, đó là chức năng tải truyện về đọc off trên điện thoại, dành cho ios, android , máy tính và java:

để đọc trên pc bạn phải vào fire fox cài addon epub vào
Và đặc biệt ngày nào cũng update truyện mới nhá, mỗi ngày mình sẽ luôn update truyện. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay gocvn.in để đọc truyện hay nhất