Real Madrid vs Atletico Madrid: 01h45, ngày 25/05. Nhận định bóng đá Champions League 25/05/2014: Real Madrid – Atletico Madrid (vòng chung kết).


Nhận định và bình luận trước trận Real Madrid vs Atletico Madrid 01h45 ngày 25/05
Hơn 20 năm qua kể từ khi cúp C1 có tên mới là UEFA Champions League đã có rất nhiều trận chung kết diễn ra với kịch bản không tưởng đưa người xem từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Và năm nay người ta hy vọng trận đấu cuối cùng của Champions League giữa Real Madrid vs Atletico Madrid trên sân Da Luz (Lisbon, Bồ Đào Nha) sẽ mang đến những điều không thể nào quên.

Có thể nó sẽ giống như năm 1999 tại sân Camp Nou, và Real Madrid sẽ sắm vai Man United còn Atletico Madrid là Bayern Munich năm nào. Nhưng bây giờ với dàn sao thượng thặng của mình, Real chắc chắn không ngại gì đầy cao đội hình dồn ép đối phương ngay từ đầu. Nhưng không dễ để Real Madrid mở tỷ số mà thầy trò Diego Simeone bằng lối chơi phòng ngự phản công sở trường sẽ là người có bàn thắng trước và co cụm phòng ngự để bảo toàn lợi thế. Ở Real Madrid hiện tại không thiếu những ngôi sao có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào như Ronaldo, Bale, Isco, Di Maria … và bằng sức ép liên tục, Kền kền trắng sẽ có hai bàn liên tục vào cuối trận đấu để hoàn thành giấc mơ Decima của mình.

Trong một cuộc đối đầu trực tiếp và có tính chất quan trọng như chung kết Champions League thì không thể nói trước được điều gì. Dù Real Madrid được đánh giá cao hơn nhưng khi họ không thể mang đến Lisbon đầy đủ những binh hùng tướng mạnh thì đó sẽ là cơ hội cho Atletico Madrid. Cả Simeone, Costa (nếu anh có thể thi đấu)…đều hiểu rằng có thể đây là cơ hội duy nhất trong đời để họ có thể bước lên đỉnh cao vhâu Âu nên chắc chắn Real Madrid của Ancelotti và Ronaldo sẽ không có một trận đấu dễ dàng.

Chính vì hai đội đã quá hiểu nhau nên càng khó đoán kịch bản nào sẽ diễn ra trên sân Da Luz. Ronaldo sẽ có lần trở về đẫm nước mắt hay Costa sẽ chia tay Atletico Madrid (khả năng rất cao) trong vinh quang?
Xem truyền hình trực tiếp