Ngăn ngừa kẻ xấu luôn là tiêu chí hàng đầu đối với các nhà sản xuất. Sản phẩm cửa cuốn Tấm Liền trang bị công nghệ Austmatic ngoài tính năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người, nó còn trở thành một tấm “lá chắn” chặn đứng mọi ý định xâm phạm của kẻ xấu. Cửa cuốn tấm liền Austdoor dược sản suất từ loại thép hợp kim vững chắc BluesScope Steel của Úc, cửa còn tích hợp được các hệ thống báo động khi có đột nhập, chống sao chép mã số mở cửa, camera giám sát và các hệ thống chống đột nhập đặc biệt khác.

Loại bỏ những nguy cơ từ cửa cuốn: http://vietphapgroup.com/vn/san-pham/76-cua-cuon.html

Trước những thông tin liên về các tai nạn liên tiếp xảy ra do sử dụng cửa cuốn khe thoáng, người sử dụng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm tích hợp công nghệ Austmatic do Tập đoàn Austdoor sản xuất.

Trong buổi phỏng vấn một khách hàng của Austdoor:

Chị Huỳnh Thanh Hồng (Cầu Giấy, Hà Nội) thì cho biết người dân Hà Nội từ lâu đã chuyển sang sử dụng cửa cuốn vì tính tiện lợi và ưu việt của nó, nhưng chưa lường được hết những mối nguy hại từ loại cửa này. “Thật sự, đôi lúc tôi cũng lo lắng, không biết lỡ lúc xảy ra hỏa hoạn, điện mất, người đang hoảng loạn, làm sao có thể có đủ sức mạnh cũng như sự bình tĩnh để nâng cửa thoát ra ngoài kịp lúc.
Cửa cuốn, cửa tự động: http://vietphapgroup.com/vn/san-pham...h-tu-dong.html

Cho nên, tôi rất ấn tượng với cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic, chỉ cần gạt chốt rồi nâng nhẹ lên nhẹ nhàng, như vậy có thể cứu được biết bao mạng người”, chị Hồng chia sẻ.

Anh Nguyễn Đình Toàn (Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP. HCM). AnhToàn chia sẻ: “Nhà tôi có 2 bé còn rất nhỏ. Vừa rồi đọc mấy tin tức cửa cuốn gây tai nạn cho trẻ em vợ chồng tôi cảm thấy rất đau lòng. Do đó, tôi đã quyết định chọn cửa có thể tự động đảo chiều đi lên khi gặp vật cản, để nhỡ các con có chơi đùa, bấm chìa khóa sập cửa xuống thì cũng không xảy ra nguy hiểm. Thật may mắn là, đúng lúc tôi cần thay cửa thì tìm được cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic có tính năng vượt trội này”.

Cửa cuốn, cửa cuốn nhôm, cửa nhôm kính: http://vietphapgroup.com/vn/san-pham...nhom-kinh.html

Sự tiện lợi của cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic còn được nhận thấy rõ nét khi lắp đặt tại các gara ô tô gia đình, vì gia chủ có thể điều khiển từ xa mở cửa gara mà không cần ra khỏi xe, và đèn gara sẽ tự động bật sáng đón xe vào nhà được dễ dàng.