Thủ đô của Indonesia, Jakarta là thành phố lớn. Bây giờ, khi chúng ta nói, thủ đô Indonesia là thành phố lớn trong cả nước, chúng ta biết rằng nó có vẻ như cái gì đó là nhiều hay ít sáo rỗng nhưng những người không biết, nó là cần thiết cho họ biết trước khi họ bay đến các thành phố năng động, nằm ​​ở trung tâm của đất nước. Rất nhiều lý do chủ yếu làm cho thực tế tại sao Jakarta là một trong những điểm đến du lịch và kinh doanh hàng đầu của Đông Nam Á.


Mặc dù, thành phố có thể không hấp dẫn như các thành phố khác như Bangkok hay Singapore nhưng có chắc chắn là một số trong những nơi sắc sảo nhất quan tâm mà rời khỏi khách du lịch ngạc nhiên.

Nhiều người quan tâm thích các chuyến bay giá rẻ đến Jakarta của hãng vé máy bay Lion đặt phòng từ Birmingham để họ có thể ngắm bình minh ở Jakarta. Một xu kiếm được là penny lưu. Tất cả mọi người đi theo câu cách ngôn để tiết kiệm một số tiền rất lớn. Vì vậy, rõ ràng là bạn cuối cùng sẽ đi cho thỏa thuận giúp bạn tiết kiệm một số tiền lớn.

Tour du lịch của bạn đến thành phố được ràng buộc để được một một đặc biệt vì nó có tải trọng của tiện nghi hiện đại được yêu cầu để thực hiện cuộc hành trình của bạn một kỳ nghỉ ấn tượng. Thành phố đã không để cho quá khứ của mình biến mất mặc dù đi săn của đô thị hóa có thể được tìm thấy trong mỗi góc.

Làm thế nào của nó cảm thấy chạm xuống ở cửa ngõ của Indonesia? Jakarta là một thành phố nơi bạn sẽ tìm thấy khó khăn để thoát khỏi nhiều khía cạnh thú vị của nó mà lấy một kéo vào bất cứ ai đến thăm thành phố lần đầu tiên. Bạn sẽ chạy vào vô số các điểm nổi bật du lịch trong thành phố bao gồm cả điểm thiêng liêng, di tích lịch sử và các địa điểm vui chơi giải trí.


Làm quen với Jakarta giống như bạn mở một cánh cửa vào thế giới của lợi ích. Vì vậy, chúng ta hãy một tour du lịch nhanh chóng trong và xung quanh thành phố với các điểm tham thôi miên của mình mà không thể được biến mất khỏi tầm nhìn của bạn. Dưới đây là một vài địa điểm khá là thú vị ở Jakarta mà chúng tôi tổng hợp được:

- Bảo tàng Quốc gia.
- Sở thú Ragunan.
- Glodok.
- Giáo Immanuel.
- Công viên Indonesia Miniature.

Vì vậy, đừng để thời gian trượt khỏi bàn tay của bạn và các chuyến bay đến Jakarta lấy cho một kỳ nghỉ mê đó sẽ làm cho bạn trở lại trong một thời gian kích thích hơn và thời gian một lần nữa. Bạn rất thích đi du lịch đến các thành phố thời gian và thời gian một lần nữa.

Xem thêm: Những nơi nên xem và đi chơi ở Indonesia bạn nhé.