bất kể ai từng đặt chân đến thành phố Sài Gòn đều có chung một cảm nhận: Sài Gòn luôn sôi động , nhộn nhịp với những thắng cảnh , những khu vui chơi giải trí , mua sắm sầm uất nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa rất xưa , rất truyền thống và con người Sài Gòn luôn chân tình , Hòa mục , cởi mở. Đặt vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn , chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thật khó quên.

Thông cáo sân bay , hãng thủy lợi , giá vé chặng Côn Đảo – Sài Gòn

Chặng bay của hành khách sẽ cất cánh tại sân bay Côn Sơn. Đây là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo , tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sân bay có vị trí kinh tế , chính trị , địa lý đặc biệt quan trọng , là cửa ngõ giao thương của Côn Đảo với đất liền , được sử dụng chung cho hoạt động bay của các tàu bay dân dụng và tàu bay quân sự.
Hành trình của du khách sẽ dừng lại tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sân bay nằm cách trung tâm Sài Gòn 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối liên lạc quan trọng của cả miền Nam. Hiện tại , đây là sân bay lớn nhất của Việt Nam về mặt diện tích cũng như công suất.

sân bay Tân Sơn Nhất nằm ngay tại trung tâm thành phố , nên du khách có khả năng di chuyển rất thuận tiện.
Hai loại taxi hoạt động nhiều nhất tại sân bay là Airport Taxi và Sài Gòn Taxi với tươm tất thiết bị hiện đại. Giá làng nhàng để di chuyển từ sân bay tới trung tâm thành phố như đường Nguyễn Huệ , đường Lê Lợi… vào khoảng 50-60.000 đồng. Ngoài ra , du khách có khả năng thuê xe hơi , xe đạp , xe máy hoặc sử dụng ô tô buýt , xe xích lô. Du khách lưu ý , đối với tất thảy các phương tiện liên lạc nên thống nhất lịch trình và giá trước để tránh những Sự tình như sai đường , giá quá cao…

hiện tại , Vietnam Airlines là hãng thủy lợi duy nhất khai thác chặng bay Côn Đảo đi Sài Gòn. Hàng ngày Vietnam Airlines có khoảng 3 chuyến bay Côn Đảo đi Sài Gòn , lần lượt khởi hành lúc 9:50 , 11:00 và 13:15. Giá vé máy bay làng nhàng của hãng vào khoảng 1.704.000 đồng/chuyến.

Một số lưu ý

- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang thuộc tính tham khảo tại thời điểm nhất định.
- đôi khi thời gian bay và lịch trình bay đổi thay theo sự sửa đổi của các hãng. Bởi vậy quý khách vui lòng check lại thông cáo trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn tất thủ tục cho chuyến bay , vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.
- Vemaybaydisaigon.com.vn luôn lưu ý quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều biệt đãi nhất.

đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại abay.vn

Abay.lvn là website hết sức thuận lợi để bạn tra xét thông cáo giá vé máy bay nội địa , khuyến mãi mới nhất của vé máy bay từ Côn Đảo đi Sài Gòn ; kinh nghiệm , kiến thức về văn hóa - du lịch , các sự kiện lớn khi đến với Sài Gòn. Hãy truy cập vào Abay.vn để xem giá vé máy Côn Đảo - Sài Gòn.

Không chỉ cung cấp vé máy bay từ Côn Đảo đi Sài Gòn , Abay.vn còn giúp bạn đặt vé máy bay trực tuyến tới tất thảy những điểm đến trong nước khác của các hãng hàng không: Vietnam Airlines , VietJet Air và Jetstar Pacific.
Abay.vn luôn mang đến cho bạn sự thuận lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay.
Hãy thâm nhập Abay.vn - kinh tiêu vé máy bay đi Sài Gòn uy tín , để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp , uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!