Nội thất Mạnh Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh về lĩnh vực nội thất văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Một chiếc bàn làm việc cao cấp giá rẻ là tiêu chí của hầu hết các khách hàng khi mua sản phẩm nội thất. Mạnh Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài mẫu bàn ghế văn phòng phổ biến hiện nay:

Đây là mẫu bàn làm việc khá thông dụng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Một mẫu bàn chân sắt cho góc làm việc của bạn ở nhà. Bộ sản phẩm này rất gọn nhẹ, tiết kiệm không gian gia đình nhỏ hẹp.Đây là một mẫu bàn họp 190 được thiết kế bằng chân sắt vững chắc.

Một số mẫu ghế văn phòng giá tốt

Ghế văn phòng giá rẻ được biết đến là một trong những sản phẩm thực sự cần thiết và quan trọng trong thiết kế nội thất của một văn phòng. Hiện tại, với sự thông minh và hữu ích mà nó mang lại, ghế văn phòng đang dần phổ biến và có mặt tại không gian làm việc tại nhà của nhiều gia đình. Hình ảnh những chiếc ghế văn phòng đang dần thay thế những chiếc ghế ngồi làm việc truyền thống, nó càng ngày càng trở nên phổ biến hơn.


Hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ban ghe van phong, nội thất nhập khẩu, nội thất trường học chính hãng với giá rẻ nhất.

Nội thất Mạnh Phát
Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com