Chào mừng sự kiện VietJetAir đón thêm 2 tàu bay mới , hãng đã mở bán 10.000 vé giá rẻ bay khắp Dường Cắm Kim Triều và thỏa sức du lịch ngoại bang với giá chỉ từ 99.000 đồng. Vé siêu tiết kiệm được mở bán từ 21h – 23h59 ngày 18/7/2013 và 25/7/2013. Và , Cuối cùng là số vé giá rẻ của Vietjet mau chóng được khách hàng săn đón và đặt mua trong thời gian sớm nhất.
Nếu các bạn nhìn thì hầu hết các chương trình khuyến mãi giảm giá [B]vé máy bay Vietjet Air [/B]luôn được khách hàng ủng hộ rất nhiệt thành , tiêu biểu là đợt mở bán 10.000 vé giá rẻ trong hai ngày 17 và 25/ 07 vừa qua. Theo thông cáo của hãng thì 21h hãng mới mở bán , vì mình sợ hãng sẽ mở bán sớm hơn nên bắt đầu “cuộc chiến’ từ lúc 20h30 nhưng mãi đến 21h40 vẫn không thấy Lộ rõ ra vé giá 99.000 đồng dù mình đã Dự bị tinh thần tìm vé giá cao làng nhàng từ 300.000 – 400.000 đồng nhưng vẫn không thấy đâu , dù mình đã F5 lại dồi dào lần. Bực quá , mình mượn máy người bạn kế bên check thử vẫn không thấy vé gía rẻ từ 99.000 đồng.
trong lúc mấy đứa bạn thì cứ thông cáo tin vui đã đặt chỗ và thanh toán Thành tựu [B]vé máy bay [/B]giá rẻ làm mình toát cả mồ hôi vì nóng ruột. Nhưng không chỉ riêng mình không đặt được vé mà nhiều bạn khác cũng gặp tình trạng tương tự. Chị Thái Trương Song Châu ( Ngô Tường Ngọc Chi , TP HCM ) chia sẻ: “Mình thấy có vé 99.000 đồng phù hợp với hành trình của mình mừng quá vào đặt ngay , khi điền tươm tất thông cáo hành khách , bấm nút “Tiếp theo” thay vì hệ thống sẽ hiện thông cáo tuyển trạch ghế ngồi thì lại báo lỗi… Tức chăng khứng được’.
Và những bài học khó quên…
Để có khả năng trở thành chủ nhân của những tấm vé giá rẻ trong những chương trình khuyến mãi tiếp theo của Vietjet , bạn nên lưu ý một số Sự tình sau nhé:
Trần Tiếng Anh Quyên nay , Vietjet đã chính thức cho thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM nội địa qua cổng Smartlink với một số chặng bay nội địa cũng như quốc tế. Bởi vậy , khách hàng lưu ý khi xem thông cáo khuyến mãi về điều kiện đính kèm khi thanh toán để tuyển trạch hình thức thanh toán mau chóng và thuận lợi nhất.
Vòng Minh Minh Anh hàng lưu ý chọn lại ở mục đăng ký hành lý: “Không , cảm ơn” vì Vietjet đã default gói hành lý 15 kg khi bạn đặt mua vé online trực tiếp từ hệ thống.
- Hãy sử dụng đường truyền mạng trực tiếp , không nên sử dụng wifi ( Lần trước , mình sử dụng wifi… Rắn chắc đây cũng là một trong những căn nguyên góp phần “giúp” mình không đặt được vé giá rẻ đấy! ).
Hồ Diệu Minh Hoa tiến hành đặt vé với số lượng ít sẽ Thêm lên dịp sở hữu vé giá rẻ hơn.
Vi Kim Thanh Biên đặt vé một chiều , khi đặt vé Thành tựu hãy chuyển sang săn vé khứ hồi
Chúc các bạn sẽ Thành tựu trong đợt săn vé giá rẻ sắp tới của Vietjet Air nhé.