Đó chỉ là một vài điều quan yếu để biết và để nhớ , khi xây dựng một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Đây là ; vật liệu cách nhiệt , thâm nhập khí trời , khối lượng nhiệt , và các cửa sổ và các chỗ trống không trong các bức tường của ngôi nhà mất khoảng cùng một lượng năng lượng.
Cách là một phương tiện thu giữ khí trời chết và gây ra nó để làm chậm sự thảo luận năng lượng nóng hướng tới một không gian lạnh. Hầu hết các nhà xây dựng sử dụng nguyên liệu cách nhiệt sợi thủy tinh. Cá nhân chủ nghĩa , tôi thích sử dụng nguyên liệu cách nhiệt cellulose thổi. Chúng ta chủ yếu giá trị của nguyên liệu cách nhiệt , bằng cách cho nó một nhân tố. Nhân tố của cách điện là một tham chiếu cho khả năng của nguyên liệu cách nhiệt để làm chậm truyền nhiệt và R là viết tắt của nhân tố đề kháng. Nhân tố chỉ là một phần của câu chuyện. Vật liệu cách nhiệt có khả năng có một nhân tố R cao , nhưng nếu khí trời di chuyển qua nó Hầu như là vô bổ. Một trong những điều chúng ta làm gần đây , trong xây dựng nhà ở , là sử dụng ghế sofa đẹp, một mỏng , màng nhựa quang đãng mát mẻ mà dừng lại gió. Trong xây dựng hiện đại ; chúng ta có phong tục từ bên ngoài giết chết trong suốt , cách nhiệt , và vách thạch cao. Phong tục Cuối cùng này trong những gì chúng ta gọi là R- 30 và tường.
Ở các nước khác họ nói về một U- nhân tố. U là viết tắt của yếu tố sử dụng. Và nhân tố sử dụng này chỉ thuần tuý là một sự kết hợp của một yếu tố R , và một khả năng chịu được hôn khí thâm nhập. Vì vậy , nhân tố sử dụng thật sự là bổ ích hơn đúng các yếu tố R. Ví dụ , một bức tường bê tông , có một nhân tố R thấp và một yếu tố U cao nếu các bản ghi được thực hiện để ăn nhập với chặt chẽ với nhau. Một ngôi nhà bê tông có một yếu tố đề kháng thấp , bởi chưng bê tông truyền năng lượng nhiệt dễ dàng. Để canh gác đúng cách một bức tường bê cán , nên cách li bên ngoài của tu bep dep. Và điều này đưa mấy bạn đến.Cửa sổ nhiệt được một thải năng lượng tót vời. Mỗi tấm kính có một yếu tố kháng cự của ít hơn một. Một cửa sổ có một nhân tố kháng cự của khoảng hai hoặc ba bao gồm cả vùng trời. Các nhiều cửa sổ một ngôi nhà có đắt tiền hơn nó là để làm nóng. Khung cửa sổ ba có một nhân tố chống lại của khoảng năm. Một màn đầy đủ bao gồm một cửa sổ sẽ làm tăng yếu tố kháng khoảng 20. Vì vậy rèm rút ra rất nhiều sẽ làm tăng khả năng cách nhiệt của một ngôi nhà.
Khối nhiệt chỉ giản đơn là số lượng trọng lượng đạt đến một nhiệt độ nhất quyết và muốn ở lại ở nhiệt độ đó. Ví dụ , tôi về nhà với một sàn gạch , và rất nhiều sách và đồ nội thất nặng nề , thừa thãi khối lượng nhiệt. Một khi một ngôi nhà với rất nhiều khối lượng nhiệt đạt đến nhiệt độ thoải mái nó có xu hướng ở lại nhiệt độ đó trong một thời gian dài , ngay cả sau khi chúng nóng hoặc dừng Hài hòa khí trời. ke ti vi có khuynh hướng có khối lượng nhiệt cao. Phải mất rất nhiều năng lượng để thay đổi nhiệt độ của khối nhiệt. Do vậy , ta nên rời khỏi nhiệt ở nhiệt độ giống nhau và không chuyển di nó lên và xuống. Từ chối nhiệt vào ban đêm và biến nó trở lại trong năng lượng chất thải ngày.