Cuộc sống ngày càng được nâng cao vì thế việc tìm một bộ môn giải trí tại nhà được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới có kinh tế khá giả. Vì thế các cửa hàng nhạc cụ mọc lên rất nhiều, với nhiều thương hiệu của các thể loại như đàn piano, piano điện, organ, guitar, thiết bị âm thanh...xâm nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Vì thế việc lựa chọn cho mình một cây đàn piano ưng ý rất khó.

Hiện nay đàn piano không chỉ dành riêng cho giới giải trí hay các nhạc sĩ hay các pianist. Mà đàn piano hiện nay được nhiều người mua để giải trí, học tập. Nhưng việc lựa chọn một cây đàn piano nào phù hợp và chắc hẳn bạn không khỏi thắc mắc một số câu hỏi sau khi tìm mua đàn piano:
Mua đàn piano ở đâu?
Cửa hàng bán đàn piano uy tín?
Mua đàn piano của hãng nào?
Đàn piano có giá bao nhiêu?
Hãng sản xuất đàn piano uy tín?
Nên mua đàn piano ở đâu?
Nên mua đàn piano mới hay piano cũ?
Cửa hàng bán đàn piano HCM
Giá bán đàn piano?


Minh Thanh Piano
tự hào là công ty uy tín lâu năm từ những thập niên 80 hàng đầu trong lĩnh vực nhạc cụ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn việc chọn mua đàn piano phù hợp với túi tiền của mình mà đảm bảo chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

1. Đối với đàn piano mới:

Đối với đàn piano mới hay piano brandnew thì việc lựa chọn cây đàn piano khá dễ dàng, bạn chỉ cần chọn thương hiệu và giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.
Nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp của mình thì không thể bỏ qua thương hiệu: Steinway Sons, tiếp theo là Boston
Nếu ở mức giá trung bình thì bạn có thể lựa chọn piano Kawai. Kawai là một thương hiệu đàn piano của Nhật Bản với công nghệ vượt trội, âm thanh vô cùng xuất sắc.


Hình ảnh minh họa cây đàn piano Kawai K3


Đối với một số người tiết kiệm chi phí, thì Piano Samick là một lựa chọn hợp lý nhất. Piano Samick là một thương hiệu đàn piano của Hàn Quốc với công nghệ vượt trội mang đến âm thanh hay tuyệt hảo không thua kém gì các loại đàn piano của các hãng sản xuất khác đâu nhé.


Hình ảnh minh họa đàn piano samick JS-300NSTD
Cuối cùng là thương hiệu Piano Ritmuller, một thương hiệu của tập đoàn Pearl River Group

2. Đàn piano cũ hay piano secondhand:

Ai cũng muốn mình sở hữu những cây đàn piano mới, với những thương hiệu uy tín, chứ không ai lại muốn xài hàng đã qua sử dụng. Đặc biệt đối với đàn piano cũ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Độ đàn hồi giãn, tiếng nó kêu to nhưng không vang. Dây đàn xài lâu năm chất lượng dây đàn sẽ giảm...
Nhưng vì điều kiện không cho phép thì bắt buộc phải mua đàn piano cũ thôi nhưng một lời khuyên chân thành của tôi là không nên mua đàn piano cũ. Vì về chất lượng thì những cây đàn piano đó được nhập về Việt Nam, sau đó các cửa hàng nhạc cụ sẽ tân trang lại và bán lại kiếm khoản lời chênh lệch. Vì thế bạn cũng nên tìm mua những cửa hàng bán đàn piano uy tín lâu đời để chọn mua cây đàn piano mới hay cũ cũng đảm bảo.

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi có thể tư vấn ngay cho bạn piano Yamaha secondhand - nhãn hàng piano cũ đang thống lĩnh thị trường piano cũ hiện nay. Hãy tập trung dòng U1H, U2H, U3H hoặc piano yamaha số serial càng lớn, càng gần năm mới nhất. ví dụ như cây piano yamaha có series 1.150.000 thì cây này được sản xuất khoảng chừng vào năm 1971, nếu số series là 2.800.000 thì cây này được sản xuất năm 1979, để có được cây piano cũ nhưng còn mới.
Bạn cũng có thể gọi 0949.076.789 để Minh Thanh Piano giúp bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!
Nguồn: Pianobrandnew.com

Có thể bạn quan tâm: