Nếu bạn chọn ve may bay di ao là điểm dừng chân cho chuyến du lịch của mình thì một số thông cáo sau đây sẽ giúp hành trình của bạn trở thành rất thú vị hơn.Bảo tàng Belvedere Palace ở Vienna , Áo sở hữu một trong những kiệt tác hội họa về tình yêu: bức tranh Nụ hôn của họa sĩ người Áo Gustav Klimt. Bức họa được hoàn tất vào những năm 1900 , được dát bằng vàng lá với màu sắc lấp lánh , rực rỡ. Bảo tàng Belvedere - nơi trưng bày bức tranh vốn là một lâu đài cổ với nhiều khu vườn , thánh đường.

Du lịch là một phần quan trọng trong kinh tế Áo , chiếm gần 9% tổng sản phẩm quốc nội của đất nước này. Năm 2007 , tổng cộng số khách du lịch ở lại qua đêm vào mùa Hè bằng mùa Đông , với điểm cao rơi vào tháng 2 , tháng 7 và tháng 8.

Năm 2007 , Áo xếp thứ 9 trên toàn thế giới về doanh thu thu được từ khách quốc tế đến , với doanh thu đạt 18 , 9 tỷ USD. Tính về số lượt khách quốc tế , Áo xếp hạng 12 với 20 , 8 triệu lượt khách.

Các chuyến đi đến Áo thường bao gồm các chuyến đi đến Vienna. Được biết đến nhiều nhất ở thành phố này là Nhà thờ lớn Stephan , các quán rượu nho Heurigenschenken và bầu khí trời nhạc waltz lãng mạn.

Ngoài ra các điểm đáng đến thăm là thành phố Salzburg , nơi sinh của Mozart , thành phố Innsbruck , thủ phủ của Tirol , được bao bọc bởi núi Alpen và sông Donau với vùng trồng nho Wachau. Ở phía Tây nước Áo là hồ Bodensee , phía Đông là hồ Neusiedler See. Nổi tiếng nhiều nhất ở Áo là vùng trượt tuyết và leo núi ở núi Alpen , các hồ trên núi ( Wörther See ở Käntern ) và các sự kiện văn hóa như lễ hội Salzburg và lễ hội Bregenz.

Bảo tàng Ars Electronica Center ở Linz là một điểm không thể bỏ qua đối với những khách du lịch yêu thích công nghệ số. Bắt đầu từ năm 1979 , trung tâm này tổ chức lễ hội Electronica Festival và tổ chức trao giải Prix Ars Electronica , giải thưởng quý báu cao nhất của thế giới về nghệ thuật trên máy tính.

Thành phố Salzburg của nước Áo có nhiều điểm đặc biệt , nhất là khu phố cổ và vùng xung quanh lâu đài Hellbrunn

Salzburg là thủ phủ của tiểu bang cùng tên thuộc Cộng hòa Áo. Với 150.269 dân cư Salzburg là thành phố lớn thứ 4 của Áo sau Vienna , Graz và Linz. Thành phố cũng thường gọi là thành phố Mozart vì Wolfgang Amadeus Mozart đã ra đời và sống hơn nửa cuộc đời ngắn ngủi của ông tại đây.

Thành phố Salzburg có nhiều điểm đặc biệt , nhất là khu phố cổ và vùng xung quanh lâu đài Hellbrunn như Hầm xe thủy lợi lâu đời nhất của Áo , pháo đài lịch sử lớn nhất Trung Âu còn tồn tại ( pháo đài Hohensalzburg ) , đường sắt leo núi có dây kéo lâu đời nhất thế giới còn tồn tại và quốc lộ lâu đời nhất thế giới ( quốc lộ Hellbrunn hay Hellbrunner Allee ).

Khu phố cổ Salzburg , các khu phố Neustadt , Nonntal , Mulln , các núi Monchsberg và Kapuzinerberg là di sản thế giới của UNESCO từ ngày 5 tháng 12 năm 1996.

Thành phố Salzburg nằm trong lòng chảo Salzburg , mang nhiều ảnh hưởng của sông Salzach và các đồi núi xung quanh thành phố còn nguyên trạng thiên nhiên. Nhờ vậy , nội ô Salzburg là một trong các nội ô có nhiều cây xanh nhất của châu Âu.

Hết thảy khu phố cổ Salzburg , khu phố Neustadt ( Salzburg ) , khu phố Nonntal , Mulln , các núi Monchsberg và Kapuzinerberg là di sản thế giới của UNESCO từ ngày 5 tháng 12 năm 1996. Duy nhất trên thế giới là lâu đài Hellbrunn với vườn hoa lâu đài và các đài phun nước cũng như quan cảnh vườn hoa xung quanh quốc lộ Hellbrunn.

Nếu du lịch châu âu mà không đến amsterdam thì thật sự đáng tiếc, hãy ve may bay di amsterdam thăm thủ đô Hà Lan thành phố cảnh lớn nhất châu âu với lối sống nhộn nhưng nhưng không kém phần thanh bình yên tĩnh,thưởng thức những món ăn ngon nhất châu âu cùng một tách cafe mang đậm phong cách amsterdam.

Rời châu âu ta sẽ tiếp tục khám phá châu á cùng ve may bay di thien tan thành phố cách mạng công nghiệp của Trung Hoa nơi có nhiều kiến trúc đẹp không kém Thượng Hải.