Mua vé máy bay đi Kansas City - một trong những thành phố phía tây cũ mà tất cả mọi người nhớ lại từ chương trình truyền hình và phim ảnh, nhưng hiếm khi được nhìn thấy thực sự cho khu vực đô thị lớn nó đã trở thành kể từ khi thành lập vào năm 1838 như là một thị xã của Kansas. Hơn 125 năm qua KC đã phát triển từ một thị trấn phía tây bò vào trung tâm đô thị được biết đến với một vài đăc trưng của Kansas City Mỹ như sau:
m nhạc:
Kansas City đã đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của Jazz và nhạc Blues trong những năm qua. Trong khi New Orleans có thể là nơi sinh của Jazz, KC Jazz mang jazz với phần còn lại của nước Mỹ. Với huyền thoại nhạc jazz nổi tiếng như Count Basie, Charlie Parker và Lester Young gọi KC nhà, KC Jazz phát triển trong một phong cách rất riêng.
KC Jazz có thể được phân biệt với phong cách khác của nhạc jazz trong một số cách.

Đáng chú ý nhất là solo mở rộng. Solo có thể chạy cho ngày giờ kết thúc, một số lần kéo dài vào sáng sớm như nhạc sĩ đã cố gắng để nói điều gì đó với nhạc cụ của họ thay vì chỉ thể hiện kỹ thuật của họ.

Ban nhạc lớn Kansas City cũng được sử dụng sắp xếp đầu. Hơn là đọc bản nhạc, những bài hát được sắp xếp trong đầu của người nghệ sĩ cho âm nhạc một âm thanh nhiều hơn nữa tự nhiên và miễn phí.

Một đặc tính của Kansas City Jazz là những đoạn riff. Những đoạn riff thường được thực hiện bởi toàn bộ phần ban nhạc, hầu như hoàn toàn ngẫu hứng và thường được chơi trong hỗ trợ của nghệ sĩ độc tấu để thêm chiều sâu âm nhạc. Một trong những ví dụ tốt nhất của việc này là các giai điệu tuyệt vời Jumpin ở Woodside bởi Count Basie.


Hôm nay bạn có thể nghe âm nhạc tuyệt vời chơi khắp thành phố, nhưng bạn sẽ tìm thấy hầu hết của nó gần The Plaza trung tâm thành phố.

Jazz không phải là tất cả mọi thứ trong KC, bạn cũng có thể tìm thấy những Lyric Opera của Kansas City, Nhà hát Opera Civic của Kansas City, Kansas City Ballet và các nhóm rock như Puddle của bùn.
[Ẩm thực:

Với Stockyards lớn thứ hai ở Mỹ, Chicago là lớn nhất, không có nghi ngờ rằng KC là một thành phố thịt bò. Họ thậm chí có một vết cắt được đặt tên theo thành phố, Kansas City Strip Steak mà là rất tương tự như dải New York. Nhưng mà KC thực sự tỏa sáng là trong thịt nướng.

Mỗi khu vực có cất đặc biệt riêng của mình trên BBQ, và KC là không khác nhau. Bắt đầu từ đầu những năm 1900, Henry Perry dẫn đầu với một thịt hun khói chậm mà được bao phủ trong một nước sốt ngọt cay khi sẵn sàng phục vụ. KC mất BBQ của nó một cách nghiêm túc rằng có hơn 100 nhà hàng BBQ trong khu vực. Một số trong những nổi tiếng hơn bao gồm Arthur Bryant và Gates và con trai, cả hai đều có mối quan hệ trở lại với bản gốc Henry Perry.

Một trong những nước sốt phổ biến nhất được biết đến ở Mỹ là KC Masterpiece, và nó không chỉ là một cái tên. KC Masterpiece là sự tiến hóa cuối cùng của K.C. Linh hồn US Đô Sốt tạo ra bởi Rich Davis. Trong khi không phải truyền thống sốt BBQ phong cách Kansas City với hương vị ngọt ngào và dày hơn của nó, nó chắc chắn có nguồn gốc từ đây.

Và cuối cùng, bạn không thể quên cơn sốt mới nhất để đi ra của KC, các nổ Bacon. Tạo bởi Jason Day và Aaron Chronister, các nổ Bacon là một cơn đau tim có kích thước bóng đá chờ đợi để xảy ra thịt xông khói xúc xích bọc trong bọc trong thịt xông khói và được bảo hiểm trong chất chà BBQ và nước sốt.
Thể thao:
Kansas City có tới một truyền thống lâu đời của các đội thể thao chuyên nghiệp. Hiện nay KC là nhà của Kansas City Chiefs Quốc Football League và Royals Kansas City từ Major League Baseball. Trong quá khứ Kansas City phục vụ như là nhà cho Kansas City Kings của Hiệp hội quốc gia bóng rổ mà từ đó đã di chuyển để trở thành Sacramento Kings.

Đáng chú ý lịch sử, Jackie Robinson tuyệt vời, các cầu thủ da màu đầu tiên trong kỷ nguyên hiện đại của Major League Baseball, bắt đầu sự nghiệp thi đấu ở KC. Ban đầu ký hợp đồng với Kansas City Vua người da đen League vào năm 1945, Jackie Robinson đã đi vào Brooklyn Dodgers vào năm 1947 và đã phá vỡ rào cản màu đã tồn tại trong MLB kể từ năm 1880. Ông tiếp tục đóng một vai trò lớn trong phong trào dân quyền.


KC tiếp tục mang đến một loạt các sự kiện thể thao cho người dân trong khu vực với bóng đá, khúc côn cầu và bóng các đội chuyên nghiệp, và cũng đóng vai chủ nhà để bóng rổ Big 12 trường đại học và các trò chơi vô địch bóng đá. Gần đây nhất là cuộc đua đã đến KC trong các hình thức của Kansas City Motor Speedway mà chủ NASCAR và Indy Car Series sự kiện.
Mua sắm:
KC đã hồi sinh nhiều khu vực trung tâm thành phố bằng cách tạo ra các trung tâm County Club Plaza, thường được gọi là The Plaza. Bao gồm hơn 15 khối thành phố, The Plaza là nơi có hơn 150 cửa hàng và các cửa hàng, nhà hàng tốt và các địa điểm vui chơi giải trí.

Khi nói đến mua sắm, The Plaza có mọi thứ bạn có thể muốn, từ đồ trang sức mỹ đến các cửa hàng của Apple và một loạt tuyệt vời của các cửa hàng quần áo. Nhà hàng bao gồm tất cả mọi thứ từ các khớp hamburger để bánh pizza và ăn uống tốt. Và để bọc tất cả lên, bạn có thể kết thúc một ngày với một chương trình hoặc một buổi hòa nhạc tại một trong hơn một chục chủ sự kiện.

KC đã chuyển từ những ngày đầu của nó như là một thị trấn gia súc để trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn nhất và đa dạng nhất của đất nước. Tất cả các bit bình đẳng của địa điểm nghỉ mát nổi tiếng hơn như Chicagoand Los Angeles, KansasCity là một phần lớn của trung tâm và luôn luôn trên nuôi.

Xem thêm: Vé máy bay đi Honolulu giá rẻ ở đây.