Nhóm nghiên cứu cho rằng tác phẩm nghệ thuật tranh thêu phong cảnh có thể được sử dụng để tăng sức khoẻ thể chất và tinh thần của con người. Nhiều thử nghiệm trước đây chứng minh các bệnh nhân cảm thấy bớt đau đớn và phục hồi nhanh hơn sau khi xem các kiệt tác hội hoạ.

[IMG][/IMG]

Tầm mắt người ngồi thường thấp hơn, vì thế khi treo tranh ngang tầm mắt ngồi bạn có thể vừa ngồi và vừa ngắm tranh một cách thoải mái nhất. tranh thêu phong cảnh phong thủy các khu vực thường treo tranh ở tầm mắt ngồi có thể kể đến là: gần bàn trang điểm, góc đọc sách, khu vực làm việc hay gần quầy bar phòng bếp…tranh thêu truyền thống Hoa cúc có thể dùng làm thuốc và pha trà. Trung QUốc có loại trà hoa cúc rất thơm ngon, có thể pha thuần hoa cúc, có thể thả vài bông vào ấm chè mạn, thanh nhiệt giải độc. Các cụ già rất khoái uống trà này. Uống trà hoa cúc, bình thơ, đàm đạo, đánh cờ thì rất tuyệt.
Hoa poppy đỏ

Tranh thêu tay TheuVietTV luôn luôn hạnh phúc vì đã phần nào đem đến niềm vui và đam mê cho các bà, các mẹ, các chị và các em. Nụ cười của những người phụ nữ ấy luôn khiên TheuVietTV ấm lòng và hết sức mình đem đến những sản phẩm tranh thêu chất lượng và phong phú. tranh thêu truyền thống cao cấp TheuVietTV thân chúc bạn tháng Ba hạnh phúc và ấm áp!


Hotline: 0437349801
Theuviet.com