Thông tin về người đân ở Toronto, Canada:
Toronto có vô số các khu phố dân tộc, bao gồm Greektown ( nơi hành động tiếp tục đi cho đến khi cách sau nửa đêm ), Little Italy, Corso Italia, 3 Chinatowns, Hàn Quốc Town, Little Ba Lan, Little India, Bồ Đào Nha Village. Cộng đồng dân tộc khác cũng tập trung ở một số phần của thành phố và bạn có thể khám phá của người Do Thái, Nga, Ucraina, Somalia và nhiều nhà hàng và các cửa hàng khác. Ở đó bạn có thể duyệt các dân tộc thực phẩm, thời trang và nghệ thuật từ những nơi xa và kiểm tra các món ngon từ toàn thế giới trong hơn 7000 nhà hàng Toronto.


Xem thêm : ve may bay di toronto giá rẻ

Ngoài hương vị dân tộc mà Toronto để cung cấp thật nhiều, có rất nhiều khu phố độc đáo khác. Trung tâm thành phố có một số khu vực thú vị để tham quan:

- Khu tài chính với tất cả các tòa nhà chọc trời của nó. Nó cũng có nhà ở " thành phố ngầm " - 11 km (6 dặm) của kết nối lối đi dưới những con đường có tính năng hơn 1.200 cửa hàng và dịch vụ bán lẻ.

- Downtown Entertainment Quận - quán bar và câu lạc bộ khiêu vũ galore

- Queen Street West - một hông và khu vực mua sắm chiết trung

- Làng đồng tính nam : đây là nơi mà congregates cộng đồng đồng tính nam và đồng tính nữ lớn Toronto. Ở đây bạn có thể tìm thấy quán bar, cửa hàng, nhà hàng và hàng hiên ngoài trời

- Khu thời trang với vô số các cửa hàng cửa hàng thời trang và căn hộ loft đã được chuyển đổi từ các nhà máy thế kỷ 19

- Harbourfront với du lịch trên biển của tàu và bến phà, nhà hàng và khu nghệ thuật, sân khấu và âm nhạc

- Rosedale và Forest Hill : hai khu dân cư rất cao cấp trang nghiêm trong một khung cảnh công viên giống như

- Cabbagetown : một khu vực trước đây giai cấp công nhân, bây giờ nó nhà nhà Victoria cải tạo đẹp

- Quận Distillery : bộ sưu tập bảo tồn tốt nhất của Bắc Mỹ của kiến trúc công nghiệp bang Victoria, trước đây là Gooderham & Worts Distillery thành lập vào năm 1832 Nó bây giờ nhà trưng bày, phòng nghệ sĩ và nhà xưởng, cửa hàng, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán bar và quán cà phê.

- Các bãi biển, một trong những khu vực yêu thích của tôi, với các cửa hàng, công viên, thể dục thể thao, những con đường mòn xe đạp của mình và các cơ sở bóng chuyền bãi biển là phiên bản của Toronto California trên bờ sông.

Kiểm tra thêm thông tin về các khu phố Toronto ở đây.

Điểm tham quan chính và Kiến trúc

Là một thành phố tương đối trẻ, Toronto có một kết hợp khá chiết trung của kiến trúc bao gồm

- Toà tháp CN tại 553 m cấu trúc tự do đứng cao nhất thế giới

- Các Skydome, một sân vận động đa năng hiện đại với một mái nhà có thể thu vào

- Tòa nhà chọc trời trung tâm thành phố sáng bóng

- Lịch sử Pháo đài York, các trang web của trận York trong cuộc chiến tranh năm 1812 và nơi sinh của Toronto hiện đại

- Old City Hall, được xây dựng theo phong cách Romanesque Richardson

- Trong khuôn viên của Đại học Toronto, các trường đại học lớn nhất Canada

- Casa Loma, được xây dựng vào những năm 1920 như một lâu đài mơ ước của Sir Henry Pellat, một nhà công nghiệp giàu có nổi tiếng Toronto xem thêm ve may bay di toronto canada tại đây.

- Queens Park, các tòa nhà chính quyền tỉnh, cũng được xây dựng theo phong cách Romanesque

Văn hóa : Nhà hát, âm nhạc, Bảo tàng

Toronto là trung tâm nhà hát lớn thứ 3 trên thế giới . với ve may bay di houston Ở đây bạn có thể thưởng thức vở nhạc kịch Broadway - phong cách, sản phẩm cây nhà lá vườn, đi du lịch cho thấy con đường và các buổi hòa nhạc cổ điển. Một số các địa điểm sân khấu và âm nhạc tuyệt vời bao gồm Nhà hát Hoàng gia Alexandra, công chúa của Nhà hát Wales, Nhà hát Elgin / Winter Garden, Trung tâm Hummingbird nghệ thuật biểu diễn, Royal Thomson và nhiều người khác.
Xem thêm : ve may bay di toronto