Đã mua ve may bay di y thì bất cứ nơi nào cũng đáng để bạn chiêm ngưỡng. Rome có nhiều bảo tàng nghệ thuật nơi lưu trữ những hiện báu vật giá , những công trình cấu trúc lịch sử như đấu trường la mã và tòa thánh Vatican tạo thành di sản văn hóa thế giới.


Hình ảnh ve may bay di y Nam Âu

Ở Roma còn rất nhiều đài phun nước hoa lệ , song có lẽ lừng danh và đặc biệt hơn cả là đài phun nước Trevi , nằm ở quảng trường Trevi gần đường Via del Tritone , đẹp nhất về đêm.

Đài phun nước Trevi ( trong tiếng ý là The Fontana di Trevi là một công trình cấu trúc tuyệt đẹp và thơ mộng. Trung tâm của đài phun là bức tượng thần biển khổng lồ đứng trên cỗ xe được điều khiển bởi hai vị thần đầu người thân cá. Phía trên là bốn bức tượng đại diện cho bốn mùa xuân , hạ , thu , đất. Những cột nước trắng xóa , những quần thể tượng tuyệt mỹ quyện vào nhau mờ mờ ảo ảo lấp lánh mặt hồ.

Điều thích thú nhất của đài phun nước Trevi không phải là cấu trúc hay nguồn gốc mà chính là ý nghĩa của nó. Đã từ lâu Trevi là nơi gửi gắm mơ ước , hy vọng của rất nhiều người.

Truyền thuyết nói rằng nếu như bạn muốn quay trở lại thành Rome bạn nên ném một đồng xu xuống nước. Nếu như bạn đi cùng với người mình yêu thương , hãy ném xuống nước hai đồng xu bởi đám cưới của bạn sẽ diễn ra mau chóng. Một số truyền thuyết tuy rằng nếu ném ba đồng xu xuống dưới đàn phun , cuộc hôn nhân của bạn sẽ mau chóng chấm dứt nhưng một số khác lại tuy rằng điều đó sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn cho bạn nếu như bạn ném nó bằng tay phải qua vai trái khi đang quay lưng vào Trevi.

Hàng ngày , du khách từ khắp nơi trên thế giới đến đây chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác nước và tung một hay hai đồng xu vào bồn nước để kỳ vọng được trở lại. Nghi thức này có từ lâu đời nhưng cò lẽ được nhiều người biết đến qua bộ phim “Ba đồng xu trong đài phun nước” của đạo diễn La Dolce Vita năm 1954. Từ đó , bồn nước này luôn lấp lánh những đồng xu của du khách.

Một thông cáo mới đây tuy rằng hiện tại Ngày ngày có khoảng 3000 Euros được ném vào đài phun nước và chúng được thu lại vào ban đêm. Số tiền đó được sử dụng để trợ Đem cho những người nghèo ở đô thị Mãi mãi này.


Từ Ý du khách có thể đặt ve may bay di new york băng qua đại tây dương đến với thành phố lớn nhất nước Mỹ với những công trình cao nhất thế giới.Hoặc có một lựa chọn khác là ve may bay di thanh dao Trung Hoa khám phá văn hóa phương đông.

Nguồn ve may bay di y vùng Nam Âu