Mua vé máy bay đi Boston ngay hôm nay để nhanh chóng được đi đến thủ đô của tiểu bang Massachusetts và thành phố lớn nhất ở New England, Boston từ lâu đã được coi là một trong những thành phố văn hóa lịch sử hàng đầu của Hoa Kỳ. Và có hoặc không bạn là một buff lịch sử, mỗi khách du lịch đến thăm Boston được thực hiện nhận thức của lịch sử thuộc địa của nó và sự tham gia của mình trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ. Nhưng tại sao không làm cho khía cạnh lịch sử này là trọng tâm của thành phố tại Boston? Bằng cách khai thác điểm tham quan cách mạng chính của thành phố, bạn chắc chắn sẽ có thể để có được một cảm giác thực hơn cho di sản của nền độc lập của nước Mỹ.


Bắt đầu cuộc hành trình của bạn tại Boston Harbor, các trang web của Boston Tea Party. Boston Tea Party đã thấy người dân thuộc địa Mỹ phá hủy nhiều thùng gạch trà trên tàu thuộc sở hữu của Công ty Ấn Độ Anh Đông ở Boston Harbor, trên 16 tháng 12 năm 1773 Sự kiện này được tổ chức rộng rãi bởi các sử gia như một kích hoạt chính của cuộc Cách mạng Mỹ. nhưng một trong những tác động trực tiếp hơn của nó là trong việc đưa về cảng Luật Boston, mà đóng cửa cảng cho đến khi Công ty Đông Ấn Độ đã được bù đắp cho mất mát của nó.

Hôm nay, Boston Harbor đã được chuyển đổi từ một thương cảng nhộn nhịp đến một khu vực phà và giải trí hàng đầu của thành phố. Bạn cũng sẽ có thể tham quan Bảo tàng Boston Tea Party, nằm trên điểm kênh Fort, mà nhà một bản sao đầy đủ quy mô của một trong những tàu tham gia vào sự kiện này. Ngoài ra, Boston Harbor được bao quanh bởi một số đảo, trong đó có nhiều phần của quần đảo Boston Harbor giải trí quốc gia.

Một khi bạn đã đến du lịch thành phố văn hóa Boston Mỹ, có một chuyến đi xuống Freedom Trail. Đánh dấu bằng một con đường gạch đỏ chạy qua trung tâm thành phố Boston, Freedom Trail đưa du khách tới mười sáu tuổi di tích lịch sử quan trọng trong thành phố. Chúng bao gồm một số các di tích nổi tiếng nhất của Boston để Chiến tranh Cách mạng Mỹ như Đài tưởng niệm Hill Bunker, mà được xây dựng để kỷ niệm trận Bunker Hill, một trong những trận đánh nổi tiếng nhất của cách mạng.


Paul Revere House cũng là một phần của Freedom Trail ở Boston, và là nhà thuộc địa của huyền thoại Paul Revere. Revere nổi tiếng với đi đêm của mình, trong đó ông đóng vai trò của một sứ giả trong các trận đánh Lexington và Concord trước khi phục vụ như một sĩ quan trong chiến tranh cách mạng, và nhà của ông là một trong những di tích truy cập nhiều nhất của Boston để những anh hùng của Cách mạng Mỹ.

Tính chất nhỏ gọn của trung tâm thành phố Boston có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều nơi để ở trong trung tâm thành phố Boston mà chỉ là một quãng xa điểm tham quan chính của nó. Ví dụ, xác định vị trí một khách sạn ở Boston đó là ở trung tâm của khu vực lịch sử của nó và bạn sẽ có thể thấy tất cả các di tích di sản cách mạng của Boston trong một ngày cuối tuần - vì vậy bạn sẽ không phải mất một kỳ nghỉ dài để trả Kính lễ thành phố đã đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập những cơ sở của Hoa Kỳ hiện đại.

Xem thêm: Vé máy bay đi Atlanta của công ty VietNam Booking.