Tip bong da-Trên trang Designfootball vừa mới xuất hiện hình ảnh áo thi đấu trên sân nhà và sân khách của Quỷ đỏ mùa giải 2014/2015 sắp tới, điều đáng chú ý nhất là bộ áo đấu thứ ba của M.U khá giống của CLB Norwich.

Từ mùa giải 2014/15, áo đấu của M.U sẽ có sự thay đổi nhà tài trợ. Sau 4 năm gắn bó với hãng bảo hiểm Aon, Quỷ đỏ quyết định chia tay với nhà tài trợ này để kết bạn với tập đoàn xe hơi General Motors.

ao dau cua MU

3 mẫu áo đấu của M.U xuất hiện trên trang Designfootball.

7 năm tới, thương hiệu Chevrolet sẽ xuất hiện trên áo đấu của CLB chủ sân Old Trafford. Bắt tay với tập đoàn xe hơi nổi tiếng của Mỹ, M.U thu về 559 triệu USD. Đây là nhà tài trợ áo đấu thứ 5 trong lịch sử CLB áo đỏ thành Manchester sau Sharp, Vodafone, AIG và Aon.

Trong 3 mẫu áo đấu mùa tới của Quỷ đỏ xuất hiện trên trang Designfootball, bộ cánh được sử dụng trên sân nhà có màu đỏ truyền thống với thương hiệu Chevrolet ở giữa áo, quần trắng và tất đen. Còn bộ cánh trên sân khách, hãng Nike thiết kế áo cổ có hàng cúc với màu đen và sọc nhỏ trắng kéo dài từ vai xuống tay.Nhan dinh bong da

Tuy nhiên, áo đấu thứ hai trên sân khách lại không nhận được lời khen từ phía người hâm mộ, bởi nó được thiết kế với 2 màu xanh và vàng giống hệt CLB vừa xuống hạng Norwich. Trước đó, có khá nhiều mẫu áo đấu được cho là của M.U vào mùa giải tới lộ diện.
Link sopcast