Hiện nay dịch vụ Karaoke ngày càng phát triển và có rất nhiều quán karaoke mới được mở ra. Khách hàng lựa chọn quán Karaoke không chỉ đơn giản là “đi hát” mà hơn cả đó là nơi họ có thế cháy hết mình với bạn bè, đồng nghiệp; nơi gia đình tụ họp với một không khí hoàn toàn khác; hay đó là địa điểm được khách hàng lựa chọn tiếp đối tác để đem về cho công ty những bản hợp đồng giá trị… Vậy nên chọn một phòng karaoke đẹp với phong cách thiết kế, trang trí nội thất đẹp, chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt sẽ là tiêu chí hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.
Xuất phát từ nhu cầu tìm quán karaoke đẹp của khách hàng, Karaokevietnam.vn xin giới thiệu đến các bạn danh sách các quán karaoke đẹp nhất. Karaoke có danh sách các quán karaoke trên toàn quốc, mỗi quán được thiết kế với một phong cách riêng: hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế; cổ điển mà độc đáo, nổi bật; lịch sự nhưng mới mẻ, đẳng cấp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số quán karaoke đẹp nhất tại Hà Nội:
Quán karaoke Nhất Thống

Quán karaoke Crown
Click image for larger version. 

Name:	Crown (1).jpg 
Views:	32 
Size:	98.8 KB 
ID:	99Click image for larger version. 

Name:	Crown (2).jpg 
Views:	31 
Size:	102.0 KB 
ID:	100
Quán karaoke For Us
Click image for larger version. 

Name:	For Us.jpg 
Views:	29 
Size:	92.4 KB 
ID:	101
Và còn rất nhiều quán karaoke đẹp nữa mà chúng tôi không liệt kê hết ở đây được, các bạn có nhu cầu vui lòng truy cập Website karaokevietnam.vn để biết thêm thông tin. Các quán karaoke được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Chúc các bạn có một tuần làm việc hiệu quả và có những phút giây thư giãn thoải mái bè bạn bè, gia đình!