Ve may bay gia re hang Air Asia du lich Que Lam


Quế Lâm là là địa cấp thị ở phía đông bắc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Trung Quốc phía tây sông Li Giang. Quế Lâm tên thành phố mang nghĩa là rừng Quế lấy tên theo tên loài quế mọc ven và trong nội thành địa cấp thị.
Quế Lâm là thành phố du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc và được xem như thiên đường dưới hạ giới bởi những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Quế Lâm là thành phố của hai sông bốn hồ. Hai sông là Sông Li Giang và Đào Hoa Giang, bốn hồ là Dung hồ, Sam hồ, Quế hồ và Mộc Long hồ. Khắp thành phố là những hồ nước trong xanh uốn quanh tạo nên sự mát mẻ, yên tĩnh cho nơi này. Bạn có thể lên một chiếc thuyền lênh đênh trên mặt nước đi dạo quanh Dung hồ, San hồ, Quế hồ, Mộc Long hồ để thưởng lãn nét đặc biệt của cảnh quan rừng núi trùng điệp Quế Lâm.
Lòng sông Li Giang êm đềm yên ả, dạo quanh dòng sông sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào thiên đường. Vẻ đẹp toát ra từ hồn thiêng, Li Giang uốn quanh thành phố, xuôi đến cuối dòng Li Giang bạn sẽ bắt gặp thị trấn Dương Sóc bạn có thể dạo quanh, tìm mua những món hàng thủ công được bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chế tác làm kỉ kiệm cho chuyến du lịch. Bạn cũng có thể thưởng vào mình những bộ trang phục của cách cách, của Hàm Hương trong bộ phim nổi tiếng “Hoàn Châu Cách Cách” đóng vai là những công chúa trong các triều đại xưa.


Ẩm thực Quế Lâm thì quả là tuyệt vời. Bạn đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây nhé! Nhất là “Tam bảo” tên gọi của ba thứ đặc sản: ớt, chao và rượu Tam Hoa. Thưởng thức ẩm thực Quế Lâm, nhâm nhi chút rượu Tam Hoa và ngắm cảnh trời mây sông nước thì quả là trải nghiệm thú vị.
Đi dạo ngắm cảnh thành phố ghé thăm phố đi bộ tại trung tâm thành phố, tản bước đến công viên Ngũ Sơn nơi khi xưa Vũ Đế dừng chân ngắm cảnh tự do khám phá thành phố hay ngắm núi Phu Ba, nói Vòi Voi trên sông Li Giang.
Sẽ rất thú vị nếu bạn có trên tây tấm Ve may bay di Que Lam của hãng hàng không giá rẻ Air Asia, cơ hội khám phá thành phố cổ Quế Lâm ngay trong tầm tay bạn, nhanh tay nhấc chiếc điện thoại gọi tới 08 3963 2126 – 08 3963 2129 để được hỗ trợ, tư vấn và book chỗ cho hành trình du lịch Quế Lâm đầy thú vị. Qúa cảnh ở Kuala Lumpur bạn còn có cơ hội khám phá thủ đô Malaysia nữa nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_02
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co
Website: http://phongvelacviet.com.vn