Ghế sofa mang phong cách cũng rất đẹp và tinh tế đây là xu hướng năm nay, sofa chỉ đơn thuần mang màu sắc thì rất đơn điệu nhạt nhẽo vi thế Công ty Sofa Phương Quang có rất nhiều ý tưởng hay để bạn có thể tân trang bộ ghế sofa của mình như mới nhưng lại tiết kiệm chi phí khá lớn mà lại rất Châu Âu nha.

1. Ghế sofa mang phong cách Vintage
- Chất liệu để bọc ghế sofa có hoa văn và họa tiết rất mang phong cách cổ điển, lôi cuốn bởi những điểm nhấn mạnh mẽ rực rỡ hơn cho không gian phòng khách. Cũng như nhấn mạnh hơn phong cách của bạn nếu chọn lựa được phong cách cổ điển
2. Trang trí thêm đệm ngồi
- Đây là một mẹo rất hay nhé, nếu như phần đệm ghế sofa bị rách do mèo hay lâu ngày sử dụng và thêm những vết ố bẩn không làm sạch, bạn có thể thay bộ ghế mới nhưng lại rất hoang phí hãy thử thay đổi phần đệm ngồi của ghế sofa. Để nhấn nhá thêm bạn có thể phối các màu sắc họa tiết với phần khung bảo đảm rằng bộ ghế của bạn sẽ trở nên quyến rũ mới mẻ hơn.
3. Thêm vật trang trí
- Một bộ ghế sofa mà không có vật trang trí sẽ trở nên nhạt nhẽo vì vậy bạn hãy chọn những vật như gối ôm lạ mắt, hay đệm lót bằng lông thú như vậy bạn cũng sẽ thấy lạ mắt hơn và như có luồng gió mới thổi vào. Vật trang trí cũng có thể là theo phong cách của bạn bởi nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi có những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.
4. Bọc lại áo sofa
- Đây là một dịch vụ khá hot năm nay bạn có thể thoải mái chọn lựa đúng theo ý mình về chất liệu vải, màu sắc, họa tiết để bọc ghế . Nếu tay bạn có thể tự may những bộ áo mới đó điều thích nhất là rất dễ dàng để vệ sinh làm sạch chúng. Theo mùa nào hay sở thích bạn có thể thay đổi liên tục
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hy vọng những bài viết của chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn hơn. Thân chúc các bạn sức khỏe!