Tiếp tục ở bài trước các bạn đã xem bài viết về kiến thức cần biết về sofa và bọc ghế sofa vậy thì hôm nay Sofa Phương Quang sẽ hướng dẫn các bạn bài viết bài viết phân biệt các loai ghế sofa.

Không chỉ là một chỗ ngồi đơn thuần để gia chủ và khách ngồi nói chuyện, ghế sofa còn tạo ra không gian thân thiện để mọi người cùng tận hưởng phút giây vui vẻ bên nhau và ở việt nam hiện nay có 3 dòng loại sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rỗng rải nhất là:
*Thứ nhất là dòng ghế sofa da cổ điển: Kết hợp giữa da và gỗ lộ ra ngoài ở các phần như tay vịn, các mép trên và dưới của ghế sofa. Đây là dòng ghế sofa phù hợp với các căn nhà, biệt thự kiến trúc kiểu cổ điển. Thường thì dòng ghế sofa này là loại kích thước to, hoành tráng , thích hợp với các phòng khách lớn, sang trọng kiểu quí tộc cổ.
*Thứ hai là ghế sofa da có chân làm bằng inox hoặc sắt mạ crôm: Dòng ghế sofa này mang phong cách hiện đại, chú trọng vào kiểu dáng trẻ trung và hiện đại – cá tính của người trẻ. Phần nệm của ghế sofa da chân inox thường thiết kế cứng hơn, đồng thời phần da bọc được bọc căng hơn để đảm bảo cá tính trẻ trung của người trẻ. Nệm mút của dòng ghế sofa này thường thiết kế mềm, êm ái khi ngồi, trong khi phần da bọc ghế sofa thì thiết kế hơi trùng để đảm bảo sự co dãn cần thiết trong quá trình ngồi lên phần nệm sofa. Loại ghế sofa này phù hợp với các bậc trung niên trở lên khi nhu cầu về thư giãn của tầng lớp này đòi hỏi cao hơn tầng lớp thanh thiếu niên.Dòng ghế sofa này đặc biệt phù hớp với lớp trẻ cùng các căn hộ chung cư hiện đại.

*Thứ ba là dòng ghế sofa toàn bộ là da chỉ có các chân là làm bằng gỗ: Đây là dòng ghế sofa mang phong cách truyền thống, một sự hòa trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Từ cách thiết kế khung ghế sofa cho đến cách xử lý các phần ghế ngồi, tựa lưng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn cuả con người. Chính vì lý do này mà các bộ ghế sofa da có chân làm bằng gỗ thì phần ghế ngồi và phần tựa lưng, tựa đầu đều đạt tiêu chí mềm mại.Đặc điểm của dòng ghế sofa này là được thiết kế chú trọng đặc biệt vào sự thoải mái.
*Lưu ý: Để phân biệt chính xác nhất về giá cả thực sự của sản phẩm mình cần mua, khách hàng nên chú ý các điểm sau :
Các sản phẩm tải WEBSITE chỉ có hình ảnh và không có hàng thường loanh quanh đưa ra các lý do khác nhau để tránh phải cho khách xem các sản phẩm yêu cầu.các Công ty chính thống luôn luôn trong tình trạng còn hàng và Công ty sẵn sàng đón tiếp xem chính xác sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Thân chúc quý khách nhiều sức khỏe!