Khi mua ve may bay di Bangkok nếu như coi người đi du lịch bụi là những kẻ xa nhà thì khu Khao San nổi tiếng ở Bangkok sẽ là nhà của họ nếu họ dừng chân ở Thái Lan.

Phố Khao San (hay còn phát âm là Koh Sarn, Thanon Khao Saan, Kao Sarn) nằm ở quận Banglamphu, phía Tây Bắc trung tâm thành phố Bangkok, cách không xa bờ sông Chao Phraya. Từ Khao San, khách du lịch có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Melbourne đi tham quan các đền chùa, cung điện hoàng gia và chợ nổi trên sông Chao Phraya.

Các loại thẻ ưu đãi quốc tế, đặc biệt là thẻ sinh viên quốc tế đều được dùng một cách thuận tiện ở đây. Chỉ trên một đoạn phố ngắn đã có đủ cả các cửa hàng chuyên dụng dành riêng cho dân phượt như dụng cụ lặn, bán vali, bán đồ đi trekking, dụng cụ leo núi… Ngoài ra là một thế giới các đại lý du lịch khiến bạn chỉ cần đến Khao San là có thể đi khắp Đông Nam Á, sang Trung Quốc, thậm chí xa hơn bằng các tour mà các đại lý đó thiết kế sẵn.


Đường phố Khao San. Ảnh: bangkok.com

Khi mua ve may bay di Singapore, mọi người khách dù quốc tịch nào cũng cảm thấy đây là nhà mình. Các nhà hàng Italy, Ấn Độ, Trung Hoa, Khmer, châu Âu, các hãng thức ăn nhượng quyền san sát nhưng hòa thuận tồn tại trên con phố tập nập khách. Mỗi cửa hàng hài lòng với những người khách riêng của mình và hân hoan đón những vị khách muốn du lịch ẩm thực ngay ở Bangkok.

Chính sự cởi mở đến lạ đã làm Khao San được yêu thích đặc biệt bởi những người mê đi phượt từ khắp nơi trên Thế giới. Không có cư dân nào là người Khao San thực sự hết, chỉ cần đến đây và hòa vào cuộc sống “xê dịch” ở đây, dù là một giờ, bạn cũng được gọi là “Khao San-er” (người Khao San).

Bước đến Khao San, dù bạn là ai, bạn cũng sẽ muốn làm một người nghệ sĩ. Những người nghệ sĩ đường phố ở Khao San sẽ đủ khả năng cuốn hút bạn vào những điều họ làm, những cảm xúc bất tận của họ. Trong các ngõ ngách nhỏ của Khao San, tường chi chít các bức họa Graffiti. Nghệ thuật Graffiti còn được dùng làm biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn cho thêm chất… Khao San.

Để mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất đến thăm khu Khao San nổi tiếng này các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng ve may bay di Sydney của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.