Bàn ghế xếp Hà Nội, khơi lửa hạnh phúc cho không gian nhỏBàn ghế xếp Hà Nội với thương hiệu Gia Dụng Thông Minh đã và đang là thương hiệu uy tín được người dân miền bắc tin dùng và lựa chọn.

Thiết kế và diện mạo mới chào đón 2014

Bàn ghế xếp được thiết kế gập gọn phù hợp với những không gian nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo tối ưu hoá sử dụng dành cho sinh hoạt .

Kích thước bàn ăn gấp khi mở ra là: 1330mm x 900mm x 750mm.
Bàn ghế gấp gập 1 cánh còn: 820mm x 900mm x 750mm.
Bàn ghế xếp lại toàn bộ còn: 33mm x 900mm x 750mm

Bàn ghế xếp của Gia dụng thông minh đã nghiên cứu và cải tiến mẫu mã cho phù hợp với đặc tính tâm lý cũng như khí hậu cuả ngừơi dân miền Bắc
Thay đổi về mẫu mã bàn ghế xếp năm 2014:

Qua thời gian cung cấp bàn ghế xếp cho khách hàng tại khu vực miền Bắc cùng với việc thu thập ý kiến góp ý quý báu từ khách hàng chúng tôi đã thiết kế và cải tiến mẫu mã kiểu dáng :

* Đã có 4 mã màu bàn ghế xếp cho khách hàng lựa chọn:
Click image for larger version. 

Name:	IMG-1388980399-V-300x225.jpg 
Views:	36 
Size:	20.8 KB 
ID:	827
Kiểu dáng:

Mẫu bàn ghế xếp vẫn được sử dụng theo mẫu bàn truyền thống là hình chữ nhật và hình Oval. Để đảm bảo yếu tố phong thủy 4 cạnh bàn chữ nhật đều được bo tròn để không tạo thành những cạnh nhọn ảnh hưởng xấu đến gia chủ khi sử dụng.

Bàn ghế xếp chữ nhật
Click image for larger version. 

Name:	IMG-1385812418-V-300x225.jpg 
Views:	36 
Size:	18.1 KB 
ID:	828
Bàn ghế xếp Oval
Click image for larger version. 

Name:	banghexep.jpg 
Views:	34 
Size:	60.4 KB 
ID:	829
* Mặt bàn thiết kế kiểu cũ rộng 850mm nay cải tiến thành 900mm rộng hơn 50mm.

* Theo thiết kế cũ chân phụ được bắt vuông góc với mặt bàn. Qua nghiên cứu và tư vấn của chuyên gia, chúng tôi đã thiết kế chân phụ bắt lệch 30 độ để tăng kết cấu vững chãi khi mở rộng mặt bàn. Chân phụ lắp thêm bánh xe để bàn dễ di chuyển hơn.

* Toàn bộ bề mặt bàn được sơn phủ PU toàn bộ từ trên dưới với chất lượng sơn tốt nhất đảm bảo cho thời tiết của miền bắc độ ẩm cao.

* Hộc bàn được quây bằng MDF phun sơn cùng màu để che toàn bộ ghế để bên trong hộc.

* Nhờ việc tăng độ rộng của mặt bàn lên 50mm nên cải tiến tiếp theo là thành ghế được nâng cao 50mm so với ghế cũ tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Toàn bộ thân ghế bản gỗ đều dày bản 2,5cm đảm bảo độ chắc chắn khi ngồi.

Qua nghiên cứu và nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng miền Bắc luôn quan tâm và đòi hỏi sản phẩm đạt chất lượng cao. Trước khi quyết định mua sản phẩm người miền Bắc thường thu thập và chọn lựa trên nhiều kênh thông tin, và họ luôn luôn chọn những sản phẩm đáng đồng tiền bỏ ra.Gia dụng Thông minh luôn đặt chất lượng Bàn ghế xếp lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà mất chữ ” TÍN“. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.
Bàn ghế xếp cam kết 100% hàng sản xuất “độc quyền” tại nhà máy

Bàn ghế xếp- Gia dụng thông minh cam kết đặt hàng “độc quyền” tại nhà máy để sản phẩm khi đã đưa ra thị trường phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã phù hợp với con người cũng như sinh hoạt của miền Bắc .

Bàn ghế xếp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại dành cho hàng xuất khẩu. Ngay từ những khâu đầu tiên việc lựa chọn phôi gỗ đã được kiểm tra kỹ lưỡng để phân hóa gỗ tốt, gỗ già. Đến những khâu sản xuất yêu cầu đảm bảo độ sắc nét trên từng phôi gỗ, hoàn hảo đến những chi tiết nhỏ nhất ( như ốc, vít, bản lề ),trà nhám bề mặt của toàn bộ sản phẩm. Lớp sơn phủ bề mặt đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo không bong tróc, phồng rộp như một số sản phẩm cùng loại trên thị trường. 100% kiện bàn ghế xếp xuất xưởng đều phải qua 2 khâu kiểm tra ngặt ngèo của QC ( Quality Control) và QA (Quality Assurance) tại nhà máy .
Click image for larger version. 

Name:	image-1386407925806-V-300x225.jpg 
Views:	36 
Size:	21.5 KB 
ID:	830
Chế độ bảo hành bàn ghế xếp

Gia dụng thông minh luôn đảm bảo khách hàng được bảo hành Bàn ghế xếp tại nhà. Ngay cả khi thời hạn bảo hành đã hết Chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc. Hãy gọi ngay Hotline của chúng tôi khi cần hỗ trợ bảo hành và tư vấn sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường đang có một số sản phẩm cùng loại, hàng nhái chất lượng kém, giá rẻ. Nhưng với khí hậu của miền bắc là nóng ẩm, với điều kiện độ ẩm cao gỗ cao su non giá rẻ sẽ rất dễ bị mốc từ bên trong gỗ, và dễ cong vênh cũng như sơn phủ bong tróc, việc bớt nguyên liệu để giảm giá thành đã làm giảm chất lượng sản phẩm gây hiện tượng ghế sập gãy làm ảnh hưởng đến chính quyền lợi của khách hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng càng nên chọn lựa kỹ nhà cung cấp cũng như tận mắt được nhìn và xem sản phẩm Bàn ghế xếp – Thương hiệu Gia dụng Thông minh tại Showroom.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa Bàn ghế xếp của Gia dụng Thông minh!