Nhanh tay mua vé máy bay đi New York tới tham quan thành phố được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch lớn nhất trên thế giới ; một thành phố ngập tràn trong lịch sử và văn hóa và tự hào với một số các điểm tham quan kiến trúc vĩ đại nhất trên thế giới, không có ít việc để làm và nhìn thấy khi đến thăm Big Apple.

Trong thực tế, nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm bạn nên có kế hoạch hành trình của bạn khá cẩn thận như khả năng bạn sẽ có thể phù hợp với một chuyến viếng thăm mỗi một trong những điểm thu hút lớn nhất New York là mỏng.

Trong khi các điểm tham quan huyền thoại như tượng Nữ thần Tự do, tòa nhà Empire State, Công viên Trung tâm và Times Square là phải xác định, có nhiều hơn nữa để New York du lịch. Có những tác phẩm nghệ thuật tại Bảo tàng Whitney của Mỹ Thuật, MoMA và Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ; kiến trúc ngoạn mục bao phủ bởi cây cầu Brooklyn và Sắt và Chrysler tòa nhà và tất nhiên, các cửa hàng bán lẻ tuyệt vời!

Với rất nhiều để làm và nhìn thấy nhiều du khách lựa chọn để có một tour du lịch New York hoặc hai trong thời gian ở. Có một loạt những việc nên làm khi du lịch thành phố New York Mỹ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của bạn.
Du lịch bằng trực thăng:
Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó khác thường khi nói đến du lịch tham quan New York, một tour du lịch không khí của Big Apple phải là một. Xem thành phố tuyệt vời này từ một máy bay trực thăng thực sự là phi thường vì nó cho bạn một cái nhìn mà bạn sẽ không nhận được từ đất dựa trên các tour du lịch New York. Có tour du lịch hàng không New York khác nhau có sẵn bao gồm từ du lịch tham quan toàn diện của thành phố New York Tượng tour du lịch Liberty và các chuyến bay lãng mạn hơn Manhattan.

Dạo chơi ngoài biển:
Tour du lịch mới cho du khách York cơ hội để có trong các điểm tham quan và âm thanh của Big Apple từ xa. Có nhiều loại khác nhau của các tour du lịch hành trình có sẵn ở New York; có du lịch trên biển quanh cảng Manhattan, tối quyến rũ và du lịch trên biển nhảy múa, Statue of Liberty du lịch trên biển tour du lịch và du lịch trên biển, trong đó bạn xem đèn kỳ nghỉ lấp lánh. Du lịch trên biển là một lựa chọn tuyệt vời để giữ trong tâm trí khi xem xét mà tour du lịch tham quan New York đặt trong kỳ nghỉ của bạn tại Big Apple.
Mua sắm:

New York và mua sắm là những khái niệm đồng nghĩa - không có cách nào tốt hơn để truy cập vào các phạm vi chiết trung hầu hết những nơi trú ẩn bán lẻ hơn với một tour du lịch mua sắm ở New York. Ghé thăm Quận may ; thỏa mãn con mắt của bạn trên cửa sổ hiển thị tuyệt vời cùng Madison Avenue, nhìn sự tráng lệ của Saks Fifth Avenue hay mua nữ trang từ người bán hàng rong trên đường Canal. Một tour du lịch tham quan New York giống này sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu tuyệt vời để mua sắm xa hoa ở thành phố New York.
Đi bộ:
Tour du lịch đi bộ ở New York là rất phổ biến khi bạn có được trải nghiệm rất nhiều các điểm tham quan mà thậm chí không thể nhìn thấy từ các tuyến đường xe buýt du lịch. Hướng dẫn du lịch New York sẽ cho bạn thấy địa điểm mà sự kiện lịch sử đã diễn ra, chia sẻ những câu chuyện về các thế hệ đi ​​trên con đường trước khi bạn và đặt bạn vào một số đá quý ẩn của thành phố. Luxury Sô cô la Walking Tour là một phải tuyệt đối cho bất kỳ người yêu sô cô la thăm New York. Các món sô cô la từ các quán cà phê đường phố và quán rượu của Upper East Side sẽ để lại cho bạn một sự đánh giá mới cho thỏa thích trên trời này.

Ngồi xe bus:
Một trong những dịch vụ phổ biến nhất khi nói đến du lịch tham quan New York, tour du lịch xe buýt cho phép du khách trải nghiệm khá nhiều khi họ trang trải mặt đất hơn so với đi bộ tham quan. Có một số loại của các tour du lịch xe buýt ở New York và các tour du lịch mà bạn chọn sẽ phụ thuộc những gì lợi ích chính của bạn. Có tour du lịch mà chỉ tập trung vào những điểm thu hút chính, du lịch lịch sử, bộ phim truyền hình tour du lịch và các tour du lịch mà phơi bày du khách một chút tất cả mọi thứ.

Một trong những tour du lịch xe buýt phổ biến nhất ở thành phố New York "Sei in the City" tour du lịch có tính năng 40 địa điểm từ loạt phim truyền hình hit. Ngồi trên lưng tôm căn hộ của Carrie, hãy truy cập thanh địa phương của series và thông qua các cửa hàng giày nơi Carrie thổi hầu hết kiểm tra tiền lương.

Xem thêm: Vé máy bay đi Orlando giá rẻ ở đây.