Atlanta xuyên thường xuyên đón tiếp hàng ngàn du khách kinh doanh đến nơi đây. Một số tập đoàn lớn, bao gồm Coca-Cola, CNN, Delta và Home Depot đặt trụ sở chính tại Atlanta và sân bay là một trong những lớn nhất ở Mỹ. Khu vực tàu điện ngầm Atlanta đã tăng trưởng to lớn trong thập kỷ qua - sẽ từ 2,9 triệu người xuống còn 4,1, tăng gần 40%. Đầy đủ của lịch sử, bảo tàng và nhà hàng đẳng cấp thế giới, có vô số điều cho du khách kinh doanh để xem và làm khi đến thăm Atlanta.xem thêm : ve may bay di atlanta giá rẻ

giao thông vận tải

Atlanta là nơi có sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson, địa phương gọi là chỉ đơn giản là Hartsfield. Từ năm 2005, nó đã được công nhận là sân bay bận rộn nhất ở Mỹ do thực tế là nó có nhiều chuyến bay thẳng và các điểm đến hơn bất kỳ sân bay trên thế giới. Du khách có thể đạt trên 240 điểm đến tại 45 quốc gia không ngừng thông qua Hartsfield. Ngoài ra, Hartsfield là trung tâm chính cho Delta Airlines.

Là một sân bay lớn như vậy, Hartsfield có mọi tiện nghi hiện đại, một khách du lịch kinh doanh có thể muốn. Tuy nhiên, kích thước không tạo ra một vấn đề đối với hành khách bắt chuyến bay kết nối. Hãy chắc chắn để lại ít nhất một giờ cho kết nối của bạn để cho phép đủ thời gian để đi từ một cổng vào khác. Rất có thể là nếu bạn là một khách du lịch kinh doanh thường xuyên, Atlanta sẽ là một layover tại chỗ thường xuyên.


Atlanta giáp với các trung tâm thành phố lớn của Mỹ.

Hartsfield có nhà ga xe lửa riêng của mình trên hệ thống của thành phố nhanh chóng chuyển - Marta, mà sẽ giúp bạn có được hầu hết các nơi trong thành phố. Tuy nhiên, xe hơi cho thuê là một lựa chọn tốt hơn nhiều để có được xung quanh Atlanta. Thành phố là rất lớn và bạn có thể chạy vào giao thông, do đó cho phép nhiều thời gian khi đi du lịch xung quanh Atlanta. Thật không may, hệ thống xe taxi là không tốt như ở các thành phố khác như New York.

Những gì để xem

Trung tâm thành phố Atlanta là trung tâm trên Five Points - giao điểm của đường Peachtree với Marietta, rộng, và những con đường Forsyth. Có rất nhiều điểm tham quan trong khoảng cách đi bộ của chỗ này bao gồm Bảo tàng Atlanta Quốc tế Nghệ thuật và Thiết kế, nghệ thuật dân gian Park, Trung tâm CNN và Centennial Olympic Park. Những nơi khác giá trị nhìn thấy là thế giới của Coca-Cola Pavilion, Bảo tàng Nội chiến, Martin Luther King Jr Lịch sử Quốc gia Quận và Sở thú Atlanta.

An toàn bến cảng du lịch Nhóm được hình thành một thời đại mới về quản lý kinh doanh du lịch. Bến cảng an toàn ? chuyên môn trong kinh doanh du lịch, cơ sở hạ tầng du lịch toàn cầu, quản lý nhà cung cấp, chi phí và báo cáo trách nhiệm giải trình và đi du lịch hệ thống thông tin đang giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình với sự trở lại -on- du lịch - đầu tư cao hơn. Có trụ sở tại Baltimore, an toàn bến cảng cung cấp quản lý du lịch toàn cầu với hơn 100 khách hàng doanh nghiệp.
Xem thêm : ve may bay di strasbourg giá rẻ.