Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các lọai keo silicone x’traseal có chất lượng cao, với các mặt hàng chủ yếu có uy tín trên thị trường. Vì lẽ đó sản phẩm của chúng tôi luôn được đa dạng như: các loại chất bít kín dùng trong ngành xây dựng – công nghiệp – dân dụng: Keo silicone axit & trung tính, keo silicone x’traseal chống dột, keo chịu nhiệt thế ron, keo dán ron, Keo chống mốc, Keo dán đa năng, Keo đa năng Polymer, Keo đa năng Epoxy, Keo bít kín kho lạnh, Keo bít kín Container, Chất trám gốc nước Acrylic, Dầu chống rỉ,

Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, công ty Dũng Thành đã tạo một hệ thống phân phối ở các tỉnh thành. Giải pháp đứng vững trên thị trường, keo silicone x’traseal SA giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế, thanh tóan linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Một trong số đó nổi bật là dòng sản phẩm keo silicone x’traseal SA - 107 là loại silicone 1 thành phần, đáp ứng độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết và có độ đàn hồi tốt, được kết dính và sử dụng cho bít kín/chống thấm.

Đặc Tính keo silicone x’traseal SA-107:

Hệ đóng rắn acetoxy acid

Bền lâu

Một thành phần, không pha trộn.

Luôn mềm dẽo

Chịu đựng thời tiết

Độ co rút thấp

Keo silicone x’traseal kết dính không cần lớp lót đối với hầu hết các bề mặt tiếp xúc

Ứng Dụng keo Keo silicone x’traseal SA-107:

Lắp kính thông thường : Kính, plastic, ống dẫn nước.

Hàn/bít kín mặt dựng : Kính, thép, đá granite.

Hàn bít/chống thấm tổng hợp : Kim loại tấm, mái nhà(mái lấy sáng), mái thông gió(cầu hút nhiệt), máy lạnh, bảng hiệu bằng kim loại/nhựa, kính khối cấu trúc.

Hạn Chế :

Không dùng cho : Kính kết cấu

Màu Sắc :

Trong – Trắng – Đen và những màu khác keo silicone x’traseal SA-107 cần phải đặt hàng trước.

Thao Tác :

Bề mặt cần phải sạch và khô ráo

Điểm nối tôi thiểu : 3mm x 3mm

Điểm nối tôi đa : 20mm x 30mm

Chùi sạch chất thừa bằng M.E.K. hoặc toluene

Hãy cùng keo silicone x’traseal Dũng Thành! Biến Doanh Nghiệp của bạn đi đến sự thành công và bảo đảm của chúng tôi sẽ làm cho Quý vị thật sự tin tưởng và hài lòng.