Những địa danh nổi tiếng ở Madrid do tôi sưu tầm trong khi sống và học tập tại thành phố. Hướng dẫn này sẽ có ích cho du khách lần đầu đến thành phố, vì nó đưa ra một tổng quan về các điểm du lịch chính của Madrid.

Puerta del Sol là nghĩa đen ở trung tâm của thành phố, và khu vực này phục vụ như là trung tâm của hoạt động du lịch. Có một quảng trường chính, các cửa hàng khách du lịch, và rất nhiều nhà hàng và quán bar. Từ quảng trường chính bạn có thể đi bộ đến Plaza Mayor, mà là một quảng trường lớn bao quanh bởi các quán cà phê ngoài trời và đầy biểu diễn đường phố và khách du lịch. Con đường đá sỏi hẹp bao quanh Plaza Mayor, và họ được mát mẻ để kiểm tra.


Khi mua vé máy bay đi Madrid thì Plaza thị trưởng có lẽ là nơi khách du lịch thích nhất để đi trong thành phố và là một nơi tốt để bắt đầu chuyến thăm của bạn đến Madrid.

Ở phía bên kia của quảng trường Puerta del Sol là một số đường phố mua sắm mới khác đã được phong tỏa giao thông. Nếu bạn đi bộ qua các đường phố, bạn sẽ đến với Gran Via, một trong những phố mua sắm lớn nhất trong thành phố. Gran Via có một loại tốt của các cửa hàng và chuỗi nhà hàng, cùng với câu lạc bộ thoát. Gran Via là đường phố sống động nhất trong thành phố và có giá trị kiểm tra ra.
Bảo tàng nghệ thuật bảo tàng nghệ thuật Reina Sofia / Prado
Reina Sofia là thú vị hơn trong hai viện bảo tàng trong ý kiến ​​của tôi, vì nó chứa công trình từ Picasso, Dali, và một số nghệ sĩ hoang dã khác. Trừ khi bạn là một tín đồ của nghệ thuật, bạn có thể làm toàn bộ bảo tàng trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ và cảm thấy như bạn đã thấy tất cả mọi thứ. Bảo tàng là miễn phí vào ngày thứ Bảy.

Prado là lớn tuổi và nổi tiếng hơn trong hai viện bảo tàng. Nó là chủ yếu chứa đầy những bức tranh cổ điển Tây Ban Nha, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy Rembrandts và Renaissance làm việc trong bảo tàng. Prado là miễn phí vào ngày chủ nhật.

Các bảo tàng với nhau một quãng đường ngắn và nó sẽ được dễ dàng để làm cả hai trong một ngày.

Nếu nghệ thuật là điều bạn, bạn cũng có thể kiểm tra và bảo tàng Thyssen Sarollo, cả hai mà tôi đã nghe là khá tốt.
Retiro Parque:
Retiro là một công viên lớn thực hiện theo phong cách Pháp, và nó là cơ bản Công viên Trung tâm của Madrid. Khi thời tiết tốt, công viên đầy với mọi người, và bạn có thể tìm thấy những người trẻ tuổi của bức tượng khổng lồ của một người đàn ông trên một con ngựa. Đám đông ở đây là khá phóng túng, và rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vòng tròn trống xung quanh bức tượng, đặc biệt là nếu bạn đi vào chiều chủ nhật. Miễn là của thời tiết tốt, luôn luôn có một nhóm lớn trong lĩnh vực này đá xung quanh quả bóng đá, tung hứng, băm hút thuốc, vv.

Palacio Real:
Palacio Real từng là cung điện hoàng gia của Tây Ban Nha, và bây giờ chỉ được sử dụng cho các chức năng của chính phủ. Mặt tiền của tòa nhà là ấn tượng và nội thất là tốt đẹp là tốt. Nếu bạn đã thực hiện trước khi Versaille, bạn có thể bỏ qua tour du lịch của các cung điện, kể từ khi họ có thực sự tương tự. Bên cạnh Palacio Real là một nhà thờ rất lớn mà bạn có thể nhìn trộm vào miễn phí.
El Rastro Flea Market:

El Rastro là một chợ trời lớn tại điểm dừng tàu điện ngầm La Latina ở thành phố Madrid. Tốt nhất là vào ngày chủ nhật. Ở đây bạn có thể mua quà lưu niệm giá rẻ và linh tinh khác (không có gì của bất kỳ chất lượng). Các quán cà phê trong khu vực này là khá tốt đẹp và một nơi tốt để đi để thoát khỏi đám đông của chợ trời.
Barrio Salamanca:

Huyện Salamanca là khu vực dân cư và thương mại đẹp nhất trong thành phố Madrid. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhà hàng cao cấp và tất cả các cửa hàng bạn sẽ tìm thấy trên Rodeo Drive. Khu vực này có thể dễ dàng truy cập bằng tàu điện ngầm dừng lại Velasquez và Serrano.

Xem thêm: Vé máy bay đi Montreal giá rẻ.