Với thiết kế cửa hiệu thời trang phong cách trẻ hiện đại, shop của bạn sẽ mang tới sự hiện đại và phong cách. Quý khách có thể dùng những màu phá cách một chút như nâu gỗ, đỏ bordeaux, vàng kim... hay chỉ sử dụng một màu sắc trắng duy nhất cho thiết kế showroom của mình sẽ giúp ko gian gian hàng thêm phần độc đáo.

Kiểu thiết kế cửa hiệu quần áo thời trang nam ở trên phối kết hợp sàn nhà bằng ván gỗ màu nude phối kết hợp với tường bằng gạch mộc mạc mang tới phong cách cửa hàng quần áo thời trang đơn giản, phóng khoáng. Kệ trưng bày hàng hóa trong cửa hàng là các kệ sắt trông đơn giản làm nổi bật lên nét trẻ, năng động và rất nam tính. Màu sắc đen được sử dụng cho trần nhà là gam màu biểu trưng cho nét nam tính và lịch lãm. Các kiểu tủ trưng bày trong thiết kế showroom quần áo nam rất đơn giản và mộc mạc, chúng phối kết hợp lại với nhau tạo ra 1 thiết kế nội thất gian hàng áo quần nam phong cách, đầy sáng tạo và rất ấn tượng. Khách mua hàng bước vào sẽ cảm nhận được phong cách thời trang shop phóng khoáng từ không gian rộng rãi.

Với nhiều trường hợp thiết kế shop thời trang nam khác, màu sắc trắng chính là gam màu chủ đạo cho không gian cửa hiệu. Màu trắng là biểu tương của sự trẻ trung, hiện đại đã mang đến một diện tích năng động, khỏe khoắn.Tone màu trắng cũng là 1 trong những tone màu được dùng nhiều cho những không gian nhỏ vì nó là phương thức thiết kế cửa hiệu gian hàng áo quần với lợi ích mở rộng không gian. Ở showroom thời trang này, không gian shop khá nhỏ, nên kiến trúc sư sử dụng gam màu trắng để tạo cảm giác shop rộng rãi, thông thoáng hơn.
>>> Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Hệ thống kệ tủ trưng bày sản phẩm trong gian hàng cũng có thiết kế đơn giản với màu sắc trắng. Cách thức sắp xếp những bộ áo quần của chủ cửa hàng trong cửa hàng áo quần biểu thị sự phóng khoáng, ko cố nhồi nhét mẫu sản phẩm để hạn chế tạo cảm giác bức bối, ngột ngạt.