Hội chợ hay triển lãm thương mại là các hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để thương nhân, doanh nghiệp thực hiện trưng bày, sản xuất quầy kệ siêu thịgiới thiệu hàng hóa, dịch vụ nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao thương, ký kết hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng dịch vụ.
Mỗi năm tại Việt Nam có hàng trăm hội chợ lớn nhỏ khác nhau của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký thực hiện, chưa kể đến các triển lãm thương mại quốc tế và chuyên ngành.
Với nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông qua các hội chợ triển lãm để khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của doanh nghiệp, điều này đang dần khiến cho việc chọn lựa và thiết kế nên những gian hàng hội chợ lạ mắt, nhiều kiểu khác nhau trở thành xu hướng của các doanh nghiệp tham gia hội chợ hiện nay.
Blue là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đóng quầy kệ trưng bày và cho thuê nhà bạt, dù che, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn gian hàng hội chợ cùng đội ngũ tư vấn tận tâm để khách hàng chọn được gian hàng ưng ý hợp nhu cầu.
Công ty tổ chức sự kiện Blue chuyên cho thuê gian hàng hội chợ:
Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m, gian hàng bán hàng, gian hàng trưng bày, gian hàng quảng bá giới thiệu sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
Cho thuê gian hàng hội chợ 4m x 3m, với số lượng lớn dành cho các hội chợ lớn, hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm....
Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế và lắp đặt gian hàng hội chợ với các kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cho thuê gian hàng hội chợ và lắp đặt gian hàng hội chợ, Xưởng sản xuất cổng chào tại Tphcm tại các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước.
Không chỉ thế, Blue còn cung cấp thêm nhiều trang thiết bị khác đi kèm với từng sự kiện như: nhà bạt không gian, dù che ngoài trời, bạt che, cổng hơi, sân khấu….. để mỗi sự kiện của khách hàng càng thêm hoàn thiện.
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY NỘI THẤT & QUẢNG CÁO BLUE – ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ SẢN XUẤT THI CÔNG QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM – NỘI THẤT QUẢNG CÁO TRÊN TOÀN QUỐCĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT NHẤT. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆHOTLINE: 0906 33 61 62 (Mr.Dũng – Hỗ trợ tư vấn 24/24h)