Thành phố Madrid của Tây Ban Nha nổi tiếng là thành phố mà bao trùm du khách quốc tế, kinh doanh toàn cầu, các món ăn đẹp mắt và thời trang hiện đại. Nhưng điều đó không có nghĩa là ở Madrid bạn không thể cảm nhận và sống dân tộc, truyền thống và vẻ đẹp như phần còn lại của Tây Ban Nha.

Madrid là một thành phố đứng lên để mong đợi của một nền kinh tế phát triển nhưng du khách có thể cảm nhận được thuốc lắc trân trọng đánh giá cao của Tây Ban Nha. Biết làm thế nào để điều hướng thành phố xa hoa này và thưởng thức nó như một địa phương sẽ làm tốt làm cho chuyến đi của bạn một Madrid hoàn toàn không thể nào quên.xem thêm : ve may bay di madrid tại đây

Điều đầu tiên cần ghi nhớ về Madrid là một thực tế mà mọi người, bất kể tuổi tác bạn thuộc, tận hưởng một đêm khuya và outs đêm ở Madrid. Điều quan trọng là bạn có kinh nghiệm Madrid như người bản xứ. Đừng ngồi trong phòng khách sạn vào buổi tối, đi ra ngoài và cảm nhận được niềm vui của xem bầu trời xanh của Madrid, đường phố spotlessly sạch sẽ và hoàn hảo vườn cắt tỉa cẩn thận.

Nếu bạn muốn, đi dạo sau bữa tối, ngay cả khi bạn còn độc thân, bạn sẽ tự động tìm thấy một số công ty. Đó là cảnh phổ biến ở Madrid sau khi 11:00 để xem người cao tuổi được hưởng và lấy niềm vui trong buổi tối đi dạo với gia đình và người phối ngẫu.

Ở Madrid, giấc ngủ như dân địa phương sẽ làm gì. Người của Madrid thường ngủ khuya. Có một truyền thống của Siesta trong đó mọi người Madrid có một giấc ngủ trưa bắn để khôi phục bản thân. Họ làm việc còn lại khó khăn trong ngày nhưng được hưởng bất cứ điều gì khi họ nhận được. Bữa ăn tối thường không bắt đầu trước 22:00 và do đó họ thường thích ngủ muộn.

Ăn như địa phương sẽ liên quan đến việc không có một break nặng nhanh nhưng trong trường hợp bạn đang ở đây trong liên doanh, bạn có thể có một số churros cùng với sô cô la nóng. Trong mùa hè như bạn có thể chọn để có cà phê con leche ( sữa ) cùng với một số sữa chua hoặc một cookie tiêu hóa. Thưởng thức bữa trưa muộn, nơi nào đó khoảng 2-3 PM và bạn cũng có thể thưởng thức tapas trong buổi chiều. Ăn tối, người Tây Ban Nha thường ăn thức ăn nhẹ.


Bạn cũng có thể thưởng thức thành phố bằng cách mặc quần áo như người bản địa. Phụ nữ có thể thử chụp wearying cùng với đôi giày tennis. Trong mùa hè, giày tennis có thể được thay thế bằng espadrilles dép. Những sẽ giúp cho bạn một cái nhìn không quá thực hiện. Mặc phù hợp với các phụ kiện như túi xách và vành đai vv trang phục khác như hông, váy và quần jeans tinh vi không bao giờ đi ra khỏi thời trang.

Plaza del Toros tại là một phần của thời trang địa phương. Người dân Madrid cũng có giá trị gia đình và bạn bè nhiều hơn bất cứ điều gì khác và bạn sẽ luôn tìm thấy người dân địa phương tham gia vào các cuộc trò chuyện đầy tiếng cười và sự hài hước. Bạn cũng có thể thưởng thức văn hóa địa phương như thực Madrid trận đấu bóng đá, trận đấu bò tót và Flamenco nhảy múa.
Xem thêm : ve may bay di madrid gia re, ve may bay di madrid tay ban nha tại đây.