Mua vé máy bay đi Malaysia để được du lịch Penang trong những ngày nắng nóng hiện nay ở Sài Gòn cũng như Hà Nội. Như tôi đã suy nghĩ cho một kỳ nghỉ ở đâu đó ở Nam Á nhưng không thể quyết định một vị trí chính xác, một người bạn đề nghị tôi đến thăm Penang ở Malaysia. Theo lời khuyên của ông, tôi đã đến Penang nhưng không biết nhiều về thành phố. Nhưng may mắn khách sạn nơi tôi đang ở, tôi gặp một người già Úc cặp vợ chồng. Họ đã đến thăm Penang từ năm 1990 và thường đi nghỉ hai lần một năm.


Họ biết mọi nook và góc của Penang nhưng ngày nay họ tận hưởng thời gian của họ dành cả ngày trên các khu nghỉ mát. Các nhân viên khách sạn đã rất thân thiện với họ và điều trị tất cả các khách hàng của họ giống như một gia đình mở rộng.

Thông thường, bạn sẽ tìm thấy các cặp vợ chồng chỉ đơn giản là chạy không tải của các bên hồ bơi. Khách sạn và khu nghỉ mát có sẵn trên tất cả các hòn đảo và giá thường thay đổi theo mùa và vị trí của khách sạn. Chỉ cần làm một tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng và trong một vài giây, bạn sẽ nhận được khuyến mại đặc biệt và những giao dịch giảm giá. Chọn khách sạn cung cấp dịch vụ chụp miễn phí cho các địa danh nổi tiếng của thành phố và là gần với các trung tâm mua sắm nổi tiếng.

Đảo quốc du lịch Penang là đúng nổi tiếng với những bãi biển của nó và cung cấp các môn thể thao bãi biển khác nhau. Người tràn đầy năng lượng có thể thưởng thức para- trượt và lướt ván trong khi những người khác chỉ có thể laze xung quanh trên một chiếc ghế boong. Ngoài ra còn có vườn thực vật khác nhau, đền, miếu để truy cập. Đối với những người thích tận hưởng cuộc sống đêm Penang chỉ là nơi phù hợp với mình. Họ có thể tiệc tùng suốt đêm tại câu lạc bộ đêm khác nhau và vũ trường.


Chi phí sinh hoạt thấp và hệ thống thân thiện thuế thu hút người nước ngoài để lựa chọn Penang như ngôi nhà thứ hai của họ. Như các chi phí bất động sản và cho thuê là đặc biệt thấp so với các điểm du lịch khác hầu hết người nước ngoài đang ganh đua để mua ngôi nhà thứ hai của họ ở Malaysia.

Xem thêm: Thủ đô Indonesia - thành phố Jakarta tại đây.

Vì vậy, nếu bạn muốn thư giãn và thư giãn bản thân sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ sau đó, Penang là điểm đến tốt nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Penang không chỉ ban cho nền văn hóa và truyền thống, di tích và du lịch mà còn là một cuộc sống ban đêm tuyệt vời, miệng tưới món ngon và mảng thú vui mua sắm. Nhờ các cặp vợ chồng người Úc và nhân viên khách sạn thân thiện với tôi đã mong muốn lưu trú tiếp theo của tôi ở Penang.

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ tới đại lý vé máy bay Lion tại đây.