Tải truyện kiếm hiệp online thì nên tải ở đâu
Có quá nhiều diễn đàn, website nhưng nó lại khiến bạn bị nhầm lẫn, đặc biệt là khi theo dõi những truyện đang viết.Chính điều này đã dẫn tới búc xúc của nhiều độc giả khi đọc truyện kiếm hiệp online

Khi mà bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với những tác phẩm của Kim Dung hay Cổ Long thì liệu bạn có còn muốn tiếp tục đọc chúng lại những lân tiếp theo nữa không. Hay là bạn muốn tìm những truyện kiếm hiệp mới mang lại sự mới mẻ về phong cách lẫn nội dung. Nhưng rồi bạn chợt nhận ra khi tìm kiếm trên google một sự thật đó là “có quá nhiều lựa chọn”.
Khi mà có quá nhiều lựa chọn về truyện kiếm hiệp mới, bạn sẽ làm gì?

Sau một loạt truyện kiếm hiệp mới, có tác phẩm mà bạn thích, cũng có tác phẩm mà bạn không thích. Và rồi bạn phân vân khi lựa chọn những tác phẩm tiếp theo. Bạn bắt đầu tìm hiểu tác giả mà mình thích, về đánh giá nhận xét của những độc giả khác và rồi bạn lại không biết tải truyện ở đâu.

Thông thường thì bạn vẫn sẽ click vào những website đứng top và thử trải nghiệm một vài tác phẩm nào đó ấn tượng. Ấn tượng ở đây có thể đến từ cái tên, đoạn tóm tắt của website đó.

Ngày nay ,những cây bút mới như Thi Định Nhu, Thương Nguyệt, Huỳnh Dị...đang dần chiếm lĩnh những thứ hạng đầu trong lòng người đọc. Tuy họ vẫn chưa thể sánh ngang tầm với những huyền thoại như Kim Dung, Cổ Long nhưng vẫn không thể bỏ qua những đóng góp của họ tới cộng đồng truyện kiếm hiệp là vô cùng to lớn.

Bạn có thể tải miễn phí, tương thích với nhiều máy điện và nhiều hệ điều hành khác nhau. Đồng thời, thường xuyên cập nhật, làm mới những tin tức mới nhất xung quanh.