Kiểu dáng đẹp mắt cùng với nhiều tính năng giúp chiếc bếp này thuyết phục được yêu cầu của các bà nội trợ dù là khó tính nhất, chiếc bếp từ NApoli NA 08K3 giúp bạn hoàn thành tốt nhất công việc nội trợ. Napoli NA 08K3 bếp từ đôi giá rẻ là dòng bếp từ đôi giá rẻ khi mức giá chưa đến 8triệu đồng. Là bếp từ đôi có giá rẻ nhưng Napoli vẫn đầu tư cho sản phẩm các tính năng, linh kiện có xuất xứ Châu Âu để khẳng định được thương hiệu cao cấp sẵn có của mình.

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM NAPOLI NA 08K3

Mặt bếp: Là loại kính nguyên khối có tên Ceramic của hãng Schott nổi tiếng từ Đức, đây là một loại gốm kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và có tính chống va đập, chống bám bụi bẩn tốt. Tuy là bếp từ đôi giá rẻ nhưng mặt kính của bếp luôn trong sáng, màu đen mang lại cho nhà bếp một không gian sang trọng và lịch lãm hơn. Ngoài ra, Ceramic là bếp từ đôi giá rẻ dòng kính có tính trơ đặc trưng nên bạn có thể dễ dàng lau chùi để bếp luôn được sáng bóng.

Vùng nấu: Napoli NA 08K3 có 2 vùng nấu từ với kích thước khá gọn gàng thích hợp với nhiều không gian nhà bếp nhỏ hẹp của người Việt. Công suất hoạt động trên mỗi vùng nấu của bếp từ đôi giá rẻ thường đạt 1800W và 2200W nên công suất hoạt động toàn bếp là 4000W. Mức công suất tổng này có thể đạt được trên cả 2 vùng nấu đồng thời. Với cơ chế làm chín thức ăn từ bên trong và chỉ làm nóng tại vị trí tiếp xúc giữa mặt bếp và đáy nồi nên hiệu suất của Napoli NA 08K3 có thể đạt mức 90%.


bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3

Các dòng bếp từ đôi giá rẻ có hệ thống điều khiển được thiết kế độc lập hệ điều khiển riêng cho từng vùng nấu nên bếp được sử dụng dễ dàng hơn, linh động hơn cho người sử dụng. Chỉ với những thao tác chạm tay nhẹ nhàng là các bếp từ chefs có tốt không hoạt động nấu nướng được diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể tăng, giảm các mức hoạt động khác nhau và lựa chọn các tính năng hoạt động của bếp chỉ với 1 nút bấm đơn giản.

Hệ thống tản nhiệt: Đối với một dòng bếp từ bất kỳ không chỉ đối với Bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3, Công suất hoạt động của bếp lớn khiến nhiệt độ của bếp tăng lên. Vì nhiệt có tính truyền nhiệt nên các bộ phận của bếp không bếp từ chefs có tốt không tránh khỏi bị nóng. Vì vậy Napoli NA 08K3 được trang bị hệ thống tản nhiệt để phân tán lượng nhiệt trong bếp giúp bếp không bị nóng. Ngoài ra, khi nấu ăn xong, hệ thống tản nhiệt có nhiệm vụ phân tán hết lượng nhiệt có trên vùng nấu để người sử dụng không gặp tai nạn khi vừa nấu ăn xong.

bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3
Tiết kiệm hơn với bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA BẾP TỪ ĐÔI GIÁ RẺ NAPOLI NA 08K3

– Tính năng an toàn: Lý do người tiêu dùng chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ bếp từ chefs có tốt không bếp từ giovani có tốt không là vì sự an toàn được tích hợp trên bếp. Napoli NA 08K3 được đánh giá là sản phẩm có độ an toàn khi phần nhiệt chỉ sinh ra tại vị trí đun nấu nên các vùng xung quanh sẽ không bị nóng. Được trang bị các tính năng an toàn như: khóa an toàn bếp từ giovani có tốt không trẻ em, cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu,… nên bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3 sẽ bảo vệ sự an toàn trong nhà bếp của bạn một cách tốt nhất.

một sản phẩm đa năng như vậy sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Bạn sẵn sàng trải bếp từ giovani có tốt không nghiệm chưa? Bếp Kiến an sẵn sàng giúp bạn có những điều thú vị nhất với chiếc bếp này đấy
Nguồn: http://beptudoi.info/napoli-na-08k3-bep-tu-doi-gia-re/